Chia sẻ ngọt ngào của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước ngày cưới

Chia sẻ ngọt ngào của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước ngày cưới
TPO - Rất nhiều người hâm mộ háo hức và đón chờ ngày lên xe hoa của hoa hậu Đặng Thu Thảo với doanh nhân Trung Tín.

Cách đây ít giờ, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những dòng chia sẻ trước ngày cưới trên trang cá nhân của mình thông qua một bài thơ ngắn, nhẹ nhàng, tình cảm.

Thu Thảo mở đầu bằng câu “Em muốn làm cô dâu” và không giấu được sự háo hức khi ngày mai mặc áo cô dâu.

Cô viết: “Em muốn làm cô dâu/ Của riêng anh thôi nhé/ Không của ai khác đâu/ Hai đứa mình chung mẹ/ Ba sẽ cười hê hả/ Mẹ rớt giọt lệ mừng/ Hai đứa mình đi chung/ Giữa hai hàng hoa đỏ/ Nghĩ thôi mà vui nhỉ/ Mà hạnh phúc trào dâng/ Anh có háo hức không/ Ngày mai mình đám cưới?”

Chia sẻ ngọt ngào của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước ngày cưới ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ ăn hỏi ngày 1/10.

Đây là lần đầu tiên hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng chia sẻ trước ngày cưới kể từ sau khi cô xác nhận đám cưới với bạn trai doanh nhân. Vốn là một người khá kín tiếng nên đám cưới hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín rất thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ngay cả trang phục cưới cũng không được cô dâu và nhà thiết kế tiết lộ. Trước đó, Thu Thảo diện áo trắng giản dị trong đám hỏi bí mật tại nhà riêng ngày 1/10. Được biết, lễ cưới của hoa hậu Thu Thảo diễn ra tối ngày 6/10 với số lượng khách mời nhất định và hạn chế truyền thông.  

MỚI - NÓNG