Chỉ lương công nhân mà chồng tiêu như đại gia, vợ trẻ cay đắng phát hiện 'liên quan' từ các quý bà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bây giờ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa cưới xong, vợ trẻ chết lặng phát hiện 'công việc' mang đến thu nhập thừa ăn thừa tiêu cho chồng , thì dù đã là vợ chồng mà người đàn ông lẻo mép ấy vẫn lừa chị thì nói thật đã thấy hoang mang, lo sợ cho chị đấy.

Chị đã một lần cả nể, tin tưởng quá ở người yêu để anh ấy qua mặt mình lấy cớ chuyển chỗ làm cho dễ bề hưởng thụ tiền của bằng 'nghề bán thân' cho các quý bà thừa tiền, thiếu tình. Bây giờ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa cưới xong, vợ trẻ chết lặng phát hiện 'công việc' mang đến thu nhập thừa ăn thừa tiêu cho chồng, thì dù đã là vợ chồng mà người đàn ông lẻo mép ấy vẫn lừa chị thì nói thật đã thấy hoang mang, lo sợ cho chị đấy.

Tỉnh táo đi chị, chuyện không đơn giản chút nào với hạnh phúc của gia đình chị đâu. Chị không quyết đoán bây giờ sẽ khó có cơ hội níu kéo, hàn gắn nếu chị còn tình yêu với chồng.

Trước tiên chị nên có buổi chuyện trò nghiêm túc cùng chồng, làm sao tìm được nguyên nhân đích thực của sự việc, có vậy mới mong giải quyết dứt điểm mối quan hệ mèo mả, gà đồng giữa chồng chị và những người đàn bà lớn tuổi, giàu sang nhưng mất nết kia.

Nếu chồng chị vì quá đam mê tiền, mù quáng "bán đời trai" cho những người phụ nữ thừa tiền, thiếu tình mà nay anh ấy biết sai, biết ân hận, có lời xin chị tha thứ để sống tử tế bên chị thì chị cho anh ấy được trở về trong danh dự. Còn không chị cứ làm theo suy nghĩ của mình.

Chị là một phụ nữ tốt, có công việc đàng hoàng, nhất định sẽ không khó để chị có được cuộc sống bình yên hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị đi bước nữa. Mạnh mẽ lên chị nhé, mong mọi việc êm xuôi để chị còn lo cho hiện tại và tương lai của mình.

MỚI - NÓNG