Chi Bảo kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
Chi Bảo kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi
TPO - Thông báo kết hôn cùng Lý Thùy Chang của nam diễn viên Chi Bảo nhận được nhiều sự quan tâm và lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Mới đây, Chi Bảo bất ngờ thông báo về việc đã đăng kí kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.

Trên trang cá nhân, Chi Bảo viết: “Gia đình Bảo và Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn. Chúng tôi xin được gặp anh chị và bạn bè trong buổi tiệc thân mật vào một dịp thuận lợi. Xin cảm ơn sự quan tâm và thương mến của anh chị và các bạn dành cho Bảo và Chang. Cầu chúc anh chị và các bạn được an lành và hạnh phúc”.

Chi Bảo kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi ảnh 1 Chi Bảo và bạn gái hạnh phúc trong ngày đăng kí kết hôn.

Trong khi đó, Lý Thùy Chang đùa vui về ngày trọng đại: “Bị bắt cóc lên xe, áp giải lên phường và sau đó con bé bị kết án chung thân là có thật. Yêu chồng”.

Nhiều sao Việt cũng như người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang công khai hẹn hò vào năm 2019. Chi Bảo thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm của hai người lên trang cá nhân.

Chi Bảo kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi ảnh 2 Sắc vóc gợi cảm của Lý Thùy Chang.
Chi Bảo kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi ảnh 3  

Được biết, Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi không chỉ đồng điệu về tâm hồn mà cả hai có chung quan điểm sống cũng như những sở thích cá nhân. Cặp đôi thường cùng nhau đi du lịch, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè của đôi bên. Riêng Lý Thùy Chang có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ đẻ, con trai và vợ cũ Chi Bảo.

Trong mắt Chi Bảo, Lý Thùy Chang là người phụ nữ khéo léo, không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn biết vun vén cho mối quan hệ tình cảm cũng như là hậu phương phương vững chắc để anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp.

MỚI - NÓNG