Minh Hằng tưởng rằng 'phù thủy trang điểm' qua đời là hiểu lầm cho đến khi thấy di ảnh

0:00 / 0:00
0:00
Minh Hằng và chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc.
Minh Hằng và chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc.
TPO - Trước đó, Minh Hằng vẫn mong rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm khi tìm đến cửa hàng của “phù thủy trang điểm” Minh Lộc thì hay tin anh đã chuyển ra nước ngoài sinh sống.

Mới đây, ca sĩ Minh Hằng chính thức chia sẻ thông tin về việc “phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc qua đời. Trên trang cá nhân, Minh Hằng viết: “Là sự thật rồi. Lộc ơi, tao xin lỗi. Đứng trước di ảnh của mày, tao thật sự không tin đó là sự thật. Trước tết mày vẫn makeup cho tao. Tao vẫn khuyên mày mạnh mẽ lên, luôn có tụi tao bên cạnh. Bao nhiêu năm làm nghề của tao là bấy nhiêu năm đều có bóng dáng của mày thì tại sao lúc mày cô đơn nhất, đau đớn nhất lại không có mặt của tao? Mày chỉ giỏi che giấu cảm xúc cá nhân, vui vẻ thì chia sẻ còn bệnh tật lại lẩn trốn 1 mình. Bây giờ tao xin 1 lần lấn quyền thông báo nơi mày ở để mọi người có thể tới nhìn mày lần cuối. Để mọi người có cơ hội tiễn biệt người make up tài hoa như mày. Đương thời mày rất thích nhộn nhịp vui tươi, không lý do gì khi ra đi lại lặng lẽ im lìm như thế. Hãy yên nghỉ nhé bạn, tao sẽ nhớ mãi nụ cười của mày”.

Theo tiết lộ của Minh Hằng, di ảnh của Minh Lộc hiện được đặt ở chùa Vĩnh Nghiêm. Trước đó, khi hàng loạt sao Việt bàng hoàng và chia buồn trước tin Minh Lộc qua đời thì Minh Hằng vẫn mong đó chỉ là sự hiểu lầm. Cô cũng là người cố gắng tìm sự thật về thông tin này. “Thông tin hoàn toàn bị bít bùng và nhỏ giọt. Hỏi tới đâu thông tin sai lệch đến đấy. Đến tiệm của bạn cũng chỉ nhận được thông tin từ chú hàng xóm là chuyển ra nước ngoài sinh sống nên mình vẫn rất hy vọng mọi việc chỉ là sự hiểu lầm. Trước tết bạn vẫn làm cho mình, bạn có mệt nhưng vẫn đứng vững”- Minh Hằng cho hay.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cố gắng liên lạc với phía gia đình của Minh Lộc nhưng không nhận được câu trả lời.

Minh Lộc tên đầy đủ là Phan Minh Lộc sinh năm 1986. Anh được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”, gắn bó với nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Đông Nhi, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân…

Hiện chưa rõ nguyên nhân Minh Lộc qua đời nhưng theo phán đoán của nhiều người dựa trên chia sẻ của một số người bạn thân thiết thì Minh Lộc qua đời vì bạo bệnh.

MỚI - NÓNG
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.
Thời tiết TPHCM đáng lưu ý tuần tới, triều cường vượt báo động III
Thời tiết TPHCM đáng lưu ý tuần tới, triều cường vượt báo động III
TPO - Theo dự báo, thời tiết TPHCM trong tuần này sẽ ít mưa, ban ngày trời nắng nhiều, độ ẩm giảm thấp gây hanh khô. Ngoài ra, mực nước vùng hạ lưu sông Sài Gòn – Đồng Nai tiếp tục lên theo kỳ triều cường đầu tháng 11 Âm lịch trong những ngày tới. Đỉnh triều có thể xuất hiện vào ngày 14 - 15/12 ở mức xấp xỉ hoặc trên Báo động III khoảng 0,05m.