Chevrolet Traiblazer chính thức 'sạch hàng' tại Thái Lan

Chevrolet Traiblazer chính thức 'sạch hàng' tại Thái Lan
TPO - Hiện tại, tất cả các xe Chevrolet Traiblazer đã được bán hết tại thị trường Thái Lan, trong khi đó mẫu bán tải Colorado cũng chỉ còn lại số lượng rất ít.

Việc General Motors (GM) quyết định rút khỏi Thái Lan gây một cú sốc lớn cho ngành công nghiệp ôtô trong khu vực. "Đất nước chùa Vàng" hiện được coi là trung tâm sản xuất ôtô của Đông Nam Á với nhiều nhà máy của các hãng xe lớn đặt tại đây, sự rời đi của GM báo hiệu một sự thay đổi lớn. 

Vào tháng 2 vừa qua, nhiều thông tin cho biết các đại lý Chevrolet tại Thái Lan đã thực hiện việc giảm giá chỉ còn một nửa so với trước để "thanh lý" những chiếc xe còn lại trong kho. 

Giờ đây, báo cáo mới cho biết GM đã bán xong những chiếc Chevrolet Trailblazer cuối cùng tại Thái Lan. Nhiều khả năng mẫu SUV này sẽ không được sản xuất thêm các lô mới vì nhà máy của hãng tại đây đã chính thức chuyển giao cho chủ mới - Great Wall Motors của Trung Quốc.

Đối với mẫu Colorado, Chevrolet Thái Lan hiện chỉ còn số lượng rất ít trong kho và họ đang giảm giá rất mạnh - lên tới 204.000 baht (khoảng 148,5 triệu đồng) - để đẩy hàng tồn đi nhanh nhất. Tại "đất nước chùa Vàng", Colorado X-Cab LT chỉ có giá 539.000 baht (khoảng 392,4 triệu đồng), bản X-Cab LT Z71 có giá 565.000 baht (411,4 triệu đồng) và phiên bản Trail Boss giá 655.000 baht (khoảng 476,9 triệu đồng).

Cũng theo chia sẻ từ Chevrolet Thái Lan, mẫu xe Captiva hiện cũng đã hết hàng tồn kho.

GM vẫn chưa cho biết số liệu xe xuất khẩu sang các nhà phân phối ở thị trường khác. Nhưng nhiều bằng chứng cho thấy lượng xe còn lại ở nhà máy Chevrolet nhiều khả năng đều thuộc lô cuối cùng còn lại.

Theo Theo Autoindustriya
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

TPO - Dù Toyota dường như là "kẻ đến muộn" trong công cuộc phát triển xe điện nhưng đây không phải một bước đi sai lầm mà đã nằm trong tính toán của hãng xe Nhật Bản.
Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/5 tại Liverpool, New South Wales, Australia. Một chiếc ô tô lao nhanh ngay khi qua giao lộ đã vướng phải SUV phía trước và lộn ngược, va chạm thêm với một số xe đang dừng đèn đỏ.