Chevrolet Traiblazer chính thức 'sạch hàng' tại Thái Lan

Chevrolet Traiblazer chính thức 'sạch hàng' tại Thái Lan
TPO - Hiện tại, tất cả các xe Chevrolet Traiblazer đã được bán hết tại thị trường Thái Lan, trong khi đó mẫu bán tải Colorado cũng chỉ còn lại số lượng rất ít.
Việc General Motors (GM) quyết định rút khỏi Thái Lan gây một cú sốc lớn cho ngành công nghiệp ôtô trong khu vực. "Đất nước chùa Vàng" hiện được coi là trung tâm sản xuất ôtô của Đông Nam Á với nhiều nhà máy của các hãng xe lớn đặt tại đây, sự rời đi của GM báo hiệu một sự thay đổi lớn. 
Vào tháng 2 vừa qua, nhiều thông tin cho biết các đại lý Chevrolet tại Thái Lan đã thực hiện việc giảm giá chỉ còn một nửa so với trước để "thanh lý" những chiếc xe còn lại trong kho. 
Giờ đây, báo cáo mới cho biết GM đã bán xong những chiếc Chevrolet Trailblazer cuối cùng tại Thái Lan. Nhiều khả năng mẫu SUV này sẽ không được sản xuất thêm các lô mới vì nhà máy của hãng tại đây đã chính thức chuyển giao cho chủ mới - Great Wall Motors của Trung Quốc.
Đối với mẫu Colorado, Chevrolet Thái Lan hiện chỉ còn số lượng rất ít trong kho và họ đang giảm giá rất mạnh - lên tới 204.000 baht (khoảng 148,5 triệu đồng) - để đẩy hàng tồn đi nhanh nhất. Tại "đất nước chùa Vàng", Colorado X-Cab LT chỉ có giá 539.000 baht (khoảng 392,4 triệu đồng), bản X-Cab LT Z71 có giá 565.000 baht (411,4 triệu đồng) và phiên bản Trail Boss giá 655.000 baht (khoảng 476,9 triệu đồng).
Cũng theo chia sẻ từ Chevrolet Thái Lan, mẫu xe Captiva hiện cũng đã hết hàng tồn kho.
GM vẫn chưa cho biết số liệu xe xuất khẩu sang các nhà phân phối ở thị trường khác. Nhưng nhiều bằng chứng cho thấy lượng xe còn lại ở nhà máy Chevrolet nhiều khả năng đều thuộc lô cuối cùng còn lại.
Theo Theo Autoindustriya
MỚI - NÓNG