Có 9 kết quả :

Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm HUTECH trong giờ thực hành thí nghiệm

Ngành Công nghệ thực phẩm: Không chỉ là chế biến thực phẩm!

Nhắc đến thực phẩm là nghĩ ngay đến… thức ăn và thực phẩm, hẳn nhiên rồi! Tuy nhiên, với ngành Công nghệ thực phẩm, bạn còn có thể trở thành một “nhà phát minh” của nhiều công thức món ăn khác nhau, vừa khoa học vừa thơm ngon “miễn bàn”! Ngoài ra, ngành học còn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà chỉ “người trong cuộc” mới có cơ hội khám phá và hiểu hết!
Hiểm họa ung thư từ phụ gia thực phẩm

Hiểm họa ung thư từ phụ gia thực phẩm

Phụ gia có nhiều lợi ích như giúp tăng thời gian bảo quản, tăng tính hấp dẫn cho thực phẩm... Tuy nhiên, bên cạnh đó là nguy cơ gây bệnh ung thư nếu sử dụng phụ gia độc hại hoặc sử dụng quá mức, quá nhiều.