DnF do Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (DOFICO) và Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam làm chủ đầu tư. Nhà máy có diện tích 6ha, vốn đầu tư khoảng 7 triệu USD. DnF trang bị 2 dây chuyền giết mổ heo, gà và 1 hệ thống sản xuất thực phẩm tiêu chuẩn châu Âu.
Với dây chuyền giết mổ heo nhập khẩu từ công ty Banss của Đức đạt công suất 100 con/giờ, mỗi năm, nhà máy DnF có khả năng giết mổ khoảng 250.000 – 300.000 con heo; cung cấp ra thị trường khoảng 19.000 tấn thịt heo mảnh. Dây chuyền giết mổ gà nhập khẩu từ công ty Linco - Đan Mạch có công suất 2.000 con/giờ, có khả năng giết mổ khoảng 6 - 9 triệu con gà/năm, cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 - 13.000 tấn thịt gà.
Đối với ngành chế biến thực phẩm, mỗi ngày nhà máy sản xuất từ 3 đến 5 tấn sản phẩm giò lụa, giò chả, xúc xích, thịt jambon xông khói... các loại.
Với việc khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy, DnF xây dựng một mô hình hoàn chỉnh, từ khâu sản xuất thức ăn gia súc, chăn nuôi, giết mổ đến chế biến thực phẩm và tổ chức hệ thống phân phối. Các sản phẩm của DnF không chỉ đáp ứng khẩu vị của người Việt Nam và nước ngoài, mà còn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.