Cháy tại Bệnh viện Việt Pháp không có thiệt hại về người

Khói bao trùm toà nhà đang xây dựng của Bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội. Ảnh: Mạnh Thắng.
Khói bao trùm toà nhà đang xây dựng của Bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội. Ảnh: Mạnh Thắng.
TPO - Tin từ Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội (Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) cho hay, vụ cháy xảy ra chiều nay (11/5), tại toà nhà đang xây dựng, hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Theo Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội, toà nhà xảy ra cháy là phần mở rộng bệnh viện giai đoạn 1, với toà nhà mới 7 tầng. Hiện toà nhà đã xong phần xây thô, đang trong quá trình hoàn thiện thì xảy ra cháy.

“Vụ cháy không gây thiệt hại về người, và không ảnh hưởng tới hoạt động của bệnh viện vì 2 khối nhà tách biệt nhau”, đai diện bệnh viện cho hay.

Trước khi xảy ra hoả hoạn, dự kiến toà nhà này sẽ đưa vào vận hành cuối năm nay. Nhưng nay xảy ra vụ cháy, tiến hoàn thiện sẽ bị ảnh hưởng.

Vụ cháy bùng phát lúc 14h ngày 11/5, tại công trường xây dựng thuộc khuôn viên Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội. Thời điểm này, các công nhân phát hiện lửa bùng phát tại tầng hầm B1 của toà, đang làm kho chứa vật liệu hoàn thiện toà nhà. Khi phát hiện cháy, các công nhân chạy toán loạn thoát thân.

Vụ cháy cũng khiến hàng loạt xe máy của công nhân để bên trong hư hỏng, biến dạng.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.