Chạy bộ gây quỹ vì trẻ em ung thư

Chạy bộ gây quỹ vì trẻ em ung thư
Ngày 26/4, tại khu chế xuất Tân Thuận, đường Tân Thuận, Quận 7 (TP. Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần VNG tổ chức chương trình “VNG Fun Run” gây quỹ vì trẻ em ung thư. Đây là chương trình chạy bộ giữa nhân viên VNG và những người bạn.

Khác với các chương trình chạy bộ khác, chương trình “VNG Fun Run” mang ý nghĩa một cuộc sinh hoạt tập thể vui nhộn, với nhiều thử thách bất ngờ và đặc biệt trên đường chạy, như vượt ghềnh, vượt chướng ngại, vượt núi, vượt chông gai…

Cuộc chạy bộ mang 2 ý nghĩa: đầu tiên là cuộc sinh hoạt tập thể trên khu đất dự định sẽ xây dựng “tòa nhà mơ ước” của VNG trong tương lai; ý nghĩa quan trọng hơn là với mỗi người tham gia cuộc chạy bộ này, Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) do VNG sáng lập sẽ đóng góp 100.000 đồng giúp đỡ cho các trẻ em bị ung thư.

Với tâm niệm trẻ em là tương lai của đất nước, VNG dành khá nhiều tâm huyết và công sức của mình cho các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em.

Cụ thể, tháng 3/2012, VNG cũng đã từng tổ chức chương trình “Đi bộ vì nụ cười” để gây quỹ phẫu thuật cho các em bé bị hở môi và hở hàm ếch bẩm sinh, tháng 9/2012 tổ chức “vui tết trung thu” cho hơn 300 trẻ em nghèo, tiếp đó là ủng hộ xây trường học cho học sinh Trường Sa do Quỹ Vừ A Dính phát động, 1000 áo ấm cho trẻ vùng cao...

Chạy bộ gây quỹ vì trẻ em ung thư ảnh 1

Bà Đoàn Đỗ Ngọc Thi –Giám Đốc Truyền Thông Công ty VNG tâm sự: “Tôi mong rằng bất cứ một hoạt động cộng đồng nào do VNG tổ chức cũng được nhân viên, gia đình và bè bạn của VNG tham gia ủng hộ xuất phát từ tấm lòng và trách nhiệm xã hội của từng người, bởi những gì xuất phát từ trái tim mới đến được với trái tim”.

Chương trình VNG Fun Run là chương trình cộng đồng đầu tiên trong năm 2014 mà VNG tổ chức, mở đầu cho nhiều chương trình thiện nguyện mà VNG sẽ tiếp tục thực hiện trong năm nay.

Kết quả, sau chương trình đã thu được số tiền 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dùng để tặng cho các bệnh nhân ung thư.

MỚI - NÓNG