Chạy bộ gây quỹ vì trẻ em ung thư

Chạy bộ gây quỹ vì trẻ em ung thư
Ngày 26/4, tại khu chế xuất Tân Thuận, đường Tân Thuận, Quận 7 (TP. Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần VNG tổ chức chương trình “VNG Fun Run” gây quỹ vì trẻ em ung thư. Đây là chương trình chạy bộ giữa nhân viên VNG và những người bạn.

Khác với các chương trình chạy bộ khác, chương trình “VNG Fun Run” mang ý nghĩa một cuộc sinh hoạt tập thể vui nhộn, với nhiều thử thách bất ngờ và đặc biệt trên đường chạy, như vượt ghềnh, vượt chướng ngại, vượt núi, vượt chông gai…

Cuộc chạy bộ mang 2 ý nghĩa: đầu tiên là cuộc sinh hoạt tập thể trên khu đất dự định sẽ xây dựng “tòa nhà mơ ước” của VNG trong tương lai; ý nghĩa quan trọng hơn là với mỗi người tham gia cuộc chạy bộ này, Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) do VNG sáng lập sẽ đóng góp 100.000 đồng giúp đỡ cho các trẻ em bị ung thư.

Với tâm niệm trẻ em là tương lai của đất nước, VNG dành khá nhiều tâm huyết và công sức của mình cho các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em.

Cụ thể, tháng 3/2012, VNG cũng đã từng tổ chức chương trình “Đi bộ vì nụ cười” để gây quỹ phẫu thuật cho các em bé bị hở môi và hở hàm ếch bẩm sinh, tháng 9/2012 tổ chức “vui tết trung thu” cho hơn 300 trẻ em nghèo, tiếp đó là ủng hộ xây trường học cho học sinh Trường Sa do Quỹ Vừ A Dính phát động, 1000 áo ấm cho trẻ vùng cao...

Chạy bộ gây quỹ vì trẻ em ung thư ảnh 1

Bà Đoàn Đỗ Ngọc Thi –Giám Đốc Truyền Thông Công ty VNG tâm sự: “Tôi mong rằng bất cứ một hoạt động cộng đồng nào do VNG tổ chức cũng được nhân viên, gia đình và bè bạn của VNG tham gia ủng hộ xuất phát từ tấm lòng và trách nhiệm xã hội của từng người, bởi những gì xuất phát từ trái tim mới đến được với trái tim”.

Chương trình VNG Fun Run là chương trình cộng đồng đầu tiên trong năm 2014 mà VNG tổ chức, mở đầu cho nhiều chương trình thiện nguyện mà VNG sẽ tiếp tục thực hiện trong năm nay.

Kết quả, sau chương trình đã thu được số tiền 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dùng để tặng cho các bệnh nhân ung thư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Hà Nội thí điểm thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký phê duyệt Đề án thí điểm thi tuyển chức danh trưởng phòng, chi cục trưởng, thủ trưởng đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, thị xã và Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.
Gia đình có người về từ "vùng đỏ" đã hết thời hạn cách ly, mở cửa nhà trở lại - Ảnh: Hoàng Long

Chủ tịch xã công khai xin lỗi gia đình bị khoá cửa ngoài vì có người về từ 'vùng đỏ'

TPO - Sáng nay 18/1, ông Nguyễn Thành Khoa, Chủ tịch UBND xã Nam Cao (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đã công khai xin lỗi gia đình bị khoá cửa ngoài do có người từ “vùng đỏ” trở về trên hệ thống loa phát thanh xã. Theo vị chủ tịch xã này, dù bản thân không chỉ đạo cấp dưới khoá cửa, nhưng với vai trò là lãnh đạo địa phương, ông Khoa phải chịu trách nhiệm về sự việc đã xảy ra.
Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

TPO - Với công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 31/1 – 4/2, nghỉ Quốc khánh ngày 1-2/9/2022, doanh nghiệp bố trí lịch nghỉ 2 dịp này theo quy định, phù hợp với thực tế, khuyến khích lịch nghỉ như của công chức, viên chức.