Có 303 kết quả :

 7 tháng đầu năm, Hòa Phát đã xuất khẩu 160.000 tấn thép cuộn chất lượng cao

Thép Hòa Phát đi Châu Phi

Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên vừa ký một số hợp đồng xuất khẩu thép cuộn chất lượng cao mác SAE cho rút dây sang thị trường Châu Phi, đánh dấu thành công trong việc mở thêm thị trường xuất khẩu mới.
Tranh minh hoạ: SCMP

Tiếng kêu cứu từ lục địa đen, Trung Quốc có đáp lời?

TPO - Các quốc gia châu Phi dự kiến sẽ hứng chịu những tác động kinh tế khủng khiếp từ đại dịch COVID-19 và đang khẩn cầu được hoãn trả hàng tỷ đô la tiền vay nợ đã đến hạn thanh toán. Hầu hết số tiền nợ đó liên quan đến Trung Quốc, chủ nợ lớn nhất ở châu lục, nhưng chưa rõ Bắc Kinh sẽ trả lời thế nào. 
Một người thử đeo khẩu trang y tế tại hiệu thuốc ở Zambia. (Ảnh: AP)

Đón nhiều người Trung Quốc, châu Phi lo bị ‘tê liệt’ vì Covid-19

TPO - Tại một bệnh viện thuộc quyền quản lý của người Trung Quốc ở Zambia, các nhân viên thấy nhiều người trở về từ Trung Quốc có triệu chứng ho nhưng không bị cách ly. Một bác sĩ chăm những bệnh đó đã không đi làm nữa, và các nhân viên y tế ở đây nhận được lệnh không nước nói công khai về loại virus đã giết chết hơn 1.000 người trên thế giới.
Top 10 loài động vật chỉ có thể tìm thấy ở Châu Phi

Top 10 loài động vật chỉ có thể tìm thấy ở Châu Phi

TPO - Lục địa châu Phi đã sản sinh ra nhiều loài động vật hoang dã phong phú, chúng sống trên khắp các sa mạc, thảo nguyên, thung lũng lớn và rừng rậm. Châu Phi là nơi sinh sống của động vật trên cạn lớn nhất (voi châu Phi) và động vật cao nhất (hươu cao cổ) trên thế giới. Ngoài ra còn rất nhiều loài vật đặc sắc khác đáng để tìm hiểu. Dưới đây là danh sách 10 loài động vật tuyệt vời chỉ có ở Châu Phi.