Có 391 kết quả :

Người Ghana rất ưa chuộng gạo Việt Nam

Người Ghana rất ưa chuộng gạo Việt Nam

TPO - Thứ trưởng Bộ Công Thương Ghana chia sẻ, Ghana nhập khẩu rất nhiều gạo Việt Nam vì đây là mặt hàng được người dân Ghana rất ưa chuộng, cả về khẩu vị và chất lượng, khẳng định sẵn sàng ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam tham gia đầu tư, sản xuất tại Ghana.
Nổi lên từ “Đào, Phở và Piano” chàng trai Mozambique chia sẻ về hành trình du học tại Việt Nam

Nổi lên từ “Đào, Phở và Piano” chàng trai Mozambique chia sẻ về hành trình du học tại Việt Nam

TPO - Được biết đến nhờ góp mặt trong bộ phim gây sốt trong thời gian gần đây là “Đào, Phở và Piano”, chàng du học sinh Mozambique - Oraiden Manuel Sabonete (sinh năm 2000) đã có cơ hội trải lòng về hành trình học tập của bản thân tại Đại học Bách khoa Hà Nội cũng như những trải nghiệm ấn tượng khi sinh sống ở Việt Nam.
Một cảnh sát CHDC Congo làm nhiệm vụ ở khu vực biểu tình trước trụ sở Liên Hợp quốc ở thủ đô Kinshasa. (Ảnh: Reuters)

Người biểu tình Congo đốt cờ Mỹ

TPO - Cảnh sát CHDC Congo phải dùng hơi cay để giải tán đám đông biểu tình đốt lốp xe, quốc kỳ Mỹ và Bỉ gần các đại sứ quán phương Tây và văn phòng Liên Hợp Quốc ở thủ đô Kinshasa, để thể hiện sự bất mãn trước tình trạng bất ổn ở miền đông nước này.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân. (Ảnh: VGP)

Tiềm năng lớn cho hợp tác Việt Nam – Mozambique

TPO - Với vai trò quan trọng và vị thế ngày càng gia tăng của Mozambique tại khu vực nam phần châu Phi và của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á, tiềm năng hợp tác giữa hai nước thời gian tới là rất lớn, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, thương mại.