Chán cảnh ở trong nhà suốt mùa dịch, kẻ trốn trại nộp mình cho cảnh sát

Ảnh minh họa: AP
Ảnh minh họa: AP
TPO - Một phạm nhân trốn trại đã tự giao nộp mình cho cảnh sát ở Tây Sussex (Anh) vì quá chán phải ở trong nhà với những người khó ưa.

Người đàn ông giấu danh tính đã tự nguyện trình diện cảnh sát Sussex vào chiều thứ Tư (17/2) và thổ lộ rằng mình ra mặt vì muốn được “hòa bình và yên tĩnh”.

Lập tức, người này được đưa trở lại nhà tù. Và việc trở lại phòng giam thực sự hấp dẫn hơn đối với người đàn ông này, hơn là bị buộc phải ở trong nhà cùng những người khác, theo Thanh tra Darren Taylor (thuộc Sở Cảnh sát Sussex).

Các nhà tâm lý học cho biết ngày càng có nhiều người gặp phải các triệu chứng căng thẳng kéo dài sau nhiều tháng phải ở trong nhà vì dịch COVID-19.

Một loạt các nghiên cứu chỉ ra rằng đại dịch đã ảnh hưởng đến mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Các cặp đôi cũng cảm thấy căng thẳng không kém. Số liệu công bố tháng 7/2020 cho thấy việc phong tỏa đã khiến 15% số người được hỏi (trong độ tuổi 25-34) cho biết họ nhận ra rằng cần phải chấm dứt mối quan hệ yêu đương.

Theo Theo The Guardian
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley hôm 23/5 đã gặp gỡ lãnh đạo các nước đồng minh để thảo luận về việc tăng cường viện trợ vũ khí cho Kiev. Trong cuộc họp này, hai ông Austin và Milley đã ngồi trước bốn lá quốc kỳ Ukraine bị treo ngược.