Cha dượng dọa ném con gái của vợ xuống sông Sài Gòn để đòi tiền

Người chồng bế đứa con riêng của vợ đến giữa cầu Sài Gòn dọa ném xuống sông nhưng bị mọi người ngăn cản và bị công an bắt ngay sau đó.

Ngày 21/12, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang lấy lời khai Nguyễn Đăng Dũng (36 tuổi, quê Tuyên Quang) để điều tra về hành vi uy hiếp con riêng của vợ trên cầu Sài Gòn. 

Chị Đ.T.Th. (quê Thanh Hóa) và Dũng kết hôn với nhau được khoảng 4 năm. Cả 2 có 1 người con chung, còn cháu T. (6 tuổi) là con riêng của chị Th. Thời gian chung sống với nhau giữa chị Th. và Dũng thường xảy ra mâu thuẫn. Những lần như vậy, chị Th. thường bị Dũng đánh đập dã man.

Cha dượng dọa ném con gái của vợ xuống sông Sài Gòn để đòi tiền ảnh 1 Lực lượng công an thời điểm lấy lời khai của chị Th. tại bệnh viện

Cách đây 2 ngày, chị Th. tiếp tục bị chồng đánh đến nhập viện. Vì sợ hãi, chị Th. xuất hiện không về nhà mà tìm đến nhà người thân tá túc. Do không liên lạc được với vợ nên Dũng bực tức trong lòng.

Trưa 20/12, Dũng đến trường đón cháu T. rồi chở ra cầu Sài Gòn. Lúc này, Dũng gọi điện cho vợ mang 10 triệu đồng đến cầu Sài Gòn để chuộc con. Chị Th. hốt hoảng cầu cứu người thân và gọi điện cấp báo công an.

Khi chị Th. và người thân có mặt tại hiện trường thì thấy Dũng ôm cháu T. đứng giữa cầu Sài Gòn. Khi mọi người đến, Dũng bóp cổ và doạ ném cháu T. xuống sông. Chị Th. và mọi người chạy đến giằng co cứu được cháu bé. Riêng chị Th. vì kiệt sức nên ngất xỉu. 

Dũng không thực hiện được hành vi liền lên xe máy bỏ chạy nhưng bị 1 tổ CSGT đuổi theo khống chế giao cho Công an phường 22 (quận Bình Thạnh). Hiện công an vẫn đang lấy lời khai đối tượng để phục vụ quá trình điều tra.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.