Có 46 kết quả :

Những ông chồng gây ức chế trên phim Việt

Những ông chồng gây ức chế trên phim Việt

TPO - Hình ảnh người đàn ông gia trưởng, vô tâm, vũ phu, ghen tuông vô cớ…. qua nhiều bộ phim hot của VTV là những nhân vật nhận nhiều chỉ trích. Điển hình phải kể đến những vai diễn Thanh – “Sống chung với mẹ chồng” hay Thái – “Hoa hồng trên ngực trái”,…
Khuê lại bị chồng đánh oan để bênh người tình

Hậu trường cảnh Hồng Diễm bị bóp cổ trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

TPO - Hồng Diễm vào vai Khuê, cô vợ nhẫn nhịn trong Hoa hồng trên ngực trái, thường xuyên bị chồng bạo hành về tinh thần và thể xác. Dù nhắm mắt cho qua việc chồng có con riêng với người tình, nhưng Khuê hết lần này tới lần khác bị đánh. Liệu Khuê chịu được bao lâu để đi tới quyết định chấm dứt hôn nhân?
Ảnh minh họa: Internet

Lối thoát duy nhất là ... ly hôn chồng?

TPO - Bạn hãy tránh nhắc lại những gì đã qua trong cuộc sống chị mình, chỉ nên phân tích thấu đáo có tình có lý để chị bạn thấy rằng người đàn ông mà chị gá nghĩa kia chỉ muốn chị làm nô lệ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Hai lần vũ phu vì cảm giác thua kém vợ

Hai lần vũ phu vì cảm giác thua kém vợ

Vợ bảo tôi vô tâm, vô trách nhiệm, việc gì làm cũng sai, lý lẽ của cô ấy rất sắc bén và rõ ràng. Chỉ sau vài lần cãi nhau, thậm chí cả qua tin nhắn tôi đã biết mình chẳng thể nào nói lại được cô ấy nên đâm ra cáu bẳn.
Đêm tân hôn đầy nước mắt....

Đêm tân hôn đầy nước mắt....

"Tôi đang rất mệt mỏi, đau đớn sau một đêm trắng mất ngủ nhưng vẫn quyết định viết tâm sự này để hi vọng nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của mọi người. Vì tôi không dám kể điều này với người thân, bạn bè vì xấu hổ, sợ họ buồn."