Chủ tịch Hội Nông dân thị xã La Gi bị đâm chém trên đường về nhà

Chủ tịch Hội Nông dân thị xã La Gi bị 2 thanh niên bịt mặt chém trên đường về nhà. Trước đó, vị này có phản ánh về sai phạm của một lãnh đạo xã.

Ngày 20/12, ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thị ủy La Gi (Bình Thuận), cho biết đã yêu cầu công an khẩn trương làm rõ vụ Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phạm Văn Mười bị chém.

Theo thông tin ban đầu, tối 12/12, ông Mười đang chạy xe máy về nhà sau khi ăn tối cùng bạn thì bị 2 thanh niên bịt mặt tấn công. Một người cầm dao chém vào lưng làm ông ngã xe. Hung thủ tiếp tục xông đến đâm 1 nhát vào ngực nạn nhân rồi bỏ chạy. “Rất may cú đâm vào ngực trúng điện thoại tôi bỏ trên túi áo”, ông Mười kể.

Chủ tịch Hội Nông dân thị xã La Gi cho hay ông không mâu thuẫn với ai. Ông là đại biểu HĐND thị xã, Thị ủy viên. Chiều 12/12, trong cuộc họp thị ủy, ông Mười có góp ý về sai phạm của một lãnh đạo xã, sau đó xảy ra vụ việc.

Sau khi bị tấn công, ông Mười làm đơn gửi Ban Thường vụ Thị ủy, Công an, VKSND thị xã La Gi, đề nghị làm rõ vụ việc và được bảo vệ.

Cơ quan CSĐT đã có quyết định trưng cầu giám định thương tật đối với ông Mười, đồng thời điều tra vụ việc, truy bắt các nghi phạm.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG