‘Cha đẻ’ siêu phẩm ‘Trò chơi con mực’ hé lộ nội dung phần 2 và kế hoạch ra phần 3

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đạo diễn Hwang Dong Hyuk đang thảo luận với Netflix về phần 2 và 3 của “Trò chơi con mực”.

Vài tháng trước, trong cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn Mỹ Associated Press, đạo diễn Hwang Dong Hyuk chính thức xác nhận hiện tượng toàn cầu “Trò chơi con mực” (Squid Game) sẽ có phần 2 để đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ.

Thời điểm đó, đạo diễn Hwang cho biết, mọi thứ vẫn đang trong quá trình lập kế hoạch nên chưa thể “bật mí” bất cứ điều gì về phần 2. Ông Hwang chỉ cam kết, nhân vật Gi Hun (còn được gọi là người chơi 456) do tài tử Lee Jung Jae thủ vai sẽ tái xuất trong phần 2.

‘Cha đẻ’ siêu phẩm ‘Trò chơi con mực’ hé lộ nội dung phần 2 và kế hoạch ra phần 3 ảnh 1

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn đài truyền hình Hàn Quốc KBS hôm 28/12, nhà làm phim sinh năm 1971 đã tiết lộ thêm những thông tin mới về bộ phim ăn khách nhất Netflix.

“Tôi hiện đang thảo luận với Netflix về phần 2 và 3. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm đi đến kết luận. Chúng tôi biết mọi người đang chờ đợi. Vì vậy, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa phim tiếp theo với triển vọng lạc quan”, ông nói.

Về cốt truyện phần 2, vị đạo diễn cho biết: “Trọng tâm sẽ là câu chuyện của Seong Gi Hun khi anh ấy làm sáng tỏ mọi thứ. Cốt truyện của phần 2 sẽ là về những người Gi Hun gặp và những người anh ta truy đuổi”.

Phía Netflix sau đó cũng chia sẻ về khả năng có phần 3: “Đúng là chúng tôi đang thảo luận về nhiều khả năng cho ‘Squid Game’, bao gồm cả phần 3, nhưng chưa có gì được xác nhận”.

Thông tin này gây ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng ở xứ củ sâm. Bên cạnh những khán giả tỏ ra phấn khích và chờ đợi các phần tiếp theo của “Trò chơi con mực”, không ít người cho rằng không nên sản xuất thêm.

“Bạn có hào hứng với phần 3 ‘Squid Game’ không? Không hẳn. Chất lượng của các loạt phim thường giảm dần theo số phần. Không phải luôn luôn nhưng nhiều trường hợp như vậy rồi”.

“Không! Tại sao phải sản xuất thêm? Số lượng quá nhiều sẽ làm hỏng chất lượng của phim”.

Theo AllKpop
MỚI - NÓNG