Cha đánh con 5 tuổi tím chân vì tội 'ném điện thoại'

Cháu bé bị đánh bầm tím chân
Cháu bé bị đánh bầm tím chân
TPO - Bé trai 5 tuổi ở Bình Dương bị cha ruột đánh đập gây bầm tím chân. Khi công an mời đến làm việc, người mẹ cho rằng đây là: “chuyện gia đình, không ai được xen vào”.

Ngày 28/3, Công an phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã mời vợ chồng ông Bạch Thuận Nho đến làm việc liên quan đến hành vi đánh đập con gây thương tích nặng.

Trước đó, người thân đưa bé Bạch Chí Th. (5 tuổi) đến trình báo công an tố giác hành vi bạo hành con của vợ chồng anh Bạch Thuận Nho (SN 1988) và bà Bùi Thị Mỹ Hạnh (SN 1995).

Công an sau đó mời vợ chồng Nho đến làm việc. Tại đây, Hạnh cho rằng việc dạy dỗ con cái là chuyện riêng của vợ chồng mình, không ai được can thiệp. Cho dù việc chồng mình có đánh con thì đó cũng là chuyện của gia đình. Tuy nhiên, sau đó Hạnh cũng viết bản cam kết không tái phạm.

Trong khi đó, Bạch Thuận Nho khai rằng do bé Th. nghịch nước, ném rơi điện thoại nên tức giận và cầm cây đũa bếp để đánh con. Nho khai đã đánh cháu Th. khoảng 6 - 7 cái vào chân, tay vì chỉ muốn “dạy dỗ” con.

MỚI - NÓNG