Cha chết cháy trong nghĩa trang, con trai tử vong khi vào bệnh viện cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đàn ông chết cháy, thi thể biến dạng trong nghĩa trang Lạc Bình. Còn con trai 10 tuổi bị bỏng nặng, bò ra cổng nghĩa trang, được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 18/7, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) phong tỏa nghĩa trang Lạc Bình (huyện Đơn Dương); đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông cùng con trai bị chết cháy.

Cha chết cháy trong nghĩa trang, con trai tử vong khi vào bệnh viện cấp cứu ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ chết cháy ở nghĩa trang

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông chết cháy tại nghĩa trang Lạc Bình (Đơn Dương); còn một bé trai (khoảng 10 tuổi) bị bỏng nặng, bò ra phía ngoài cổng nghĩa trang Lạc Bình.

Người dân địa phương đưa em bé đến bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng do bị bỏng quá nặng nạn nhân đã tử vong vào 7h30 cùng ngày.

Cạnh thi thể biến dạng của người đàn ông có một xe máy bị cháy trụi và một chiếc ví, trong đó có chứng minh nhân dân, bằng lái xe máy, mảnh giấy ghi hàng chữ “xin gọi giùm cho vợ tôi” và một số điện thoại. Chứng minh nhân dân này ghi tên Đ.M.C (44 tuổi, thường trú thôn Thọ Lộc, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, Phú Yên).

Nối máy với số điện thoại mà người đàn ông để lại, cơ quan điều tra nhận được một số thông tin từ anh ruột của ông C.. Người này cho biết ông C. cùng con trai là Đ.N.T.T đi xe máy lên Đà Lạt suốt một tuần nay.

Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ đây là vụ án mạng hay tự thiêu.

MỚI - NÓNG