CĐV bất bình tình huống trọng tài bỏ qua thẻ đỏ với thủ môn Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
CĐV bất bình tình huống trọng tài bỏ qua thẻ đỏ với thủ môn Thái Lan
TPO - Trên trang chính thức của BTC AFF Cup 2020, nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra tức giận trước tình huống truy cản Văn Toàn của thủ môn Chatchai ngoài vòng cấm.

Tình huống diễn ra ở phút 42 của trận đấu khi ĐT Việt Nam đang bị dẫn trước 2-0. Trong một pha phản công, tiền đạo Văn Toàn đã thoát xuống cực nhanh buộc thủ môn Chatchai phải rời vị trí, băng ra khỏi vòng cấm ngăn cản.

Tuy nhiên, thủ môn Thái Lan sau đó bị Văn Toàn vượt qua nên đã chủ động phạm lỗi, nhưng chỉ nhận thẻ vàng từ trọng tài Saoud Al-Adba.

Sau tình huống này, các tuyển thủ Việt Nam cho rằng Chatchai đáng ra phải nhận thẻ đỏ bởi pha phạm lỗi đã ngăn tình huống mở ra bàn thắng cho đội nhà. Văn Thanh sau đó cũng bị phạt thẻ vàng vì lỗi phản ứng.

Trên trang chủ BTC AFF Cup, các CĐV Việt Nam cũng đã bày tỏ sự tức giận trong các bài đăng cập nhật diễn biến của trận đấu. Họ cho rằng trọng tài đã trắng trợn “cướp” bàn thắng của ĐT Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).