Tiền đạo Thái Lan từng đánh nguội Đình Trọng nói gì khi gặp lại đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền đạo Supachai Chaided của ĐT Thái Lan đặt mục tiêu ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam, trước cuộc đối đầu giữa hai đội tại bán kết AFF Cup 2020.
Tiền đạo Thái Lan từng đánh nguội Đình Trọng nói gì khi gặp lại đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Supachai (phải) muốn ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam

Chiều 22/12, ĐT Thái Lan đã có buổi tập trên SVĐ QG Singapore để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi gặp ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020. Trong buổi tập kéo dài khoảng 1 tiếng rưỡi, toàn đội đã tập trung vào các phương án chiến thuật khác nhau nhằm khắc chế ĐT Việt Nam.

"Hiện tại, toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát huy hết sức mạnh của từng cá nhân", tiền đạo Supachai Chaided khẳng định quyết tâm khi trả lời phỏng vấn trước buổi tập.

Supachai là 1 trong 4 tiền đạo được HLV Polking gọi lên tập trung ĐT Thái Lan cho AFF Cup 2020. Anh đá chính hai trong bốn trận ở vòng bảng, và vào thay người ở hai trận còn lại. Supachai đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho "Voi chiến" trước Singapore tối 18/12.

"Mục tiêu của ĐT Thái Lan đã rõ ràng rồi. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đánh bại ĐT Việt Nam nếu thi đấu tập trung, đoàn kết và tuân thủ theo chiến thuật, chỉ đạo của ban huấn luyện. Tôi tin rằng Thái Lan có thể ghi bàn vào lưới Việt Nam. Nếu có cơ hội ra sân, tôi cũng sẽ nỗ lực để có bàn thắng".

Supachai từng nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi đấm vào mặt trung vệ Trần Đình Trọng ở vòng loại U23 châu Á 2020 trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, hai cầu thủ này sẽ lỡ cơ hội đối đầu nhau lần này bởi Đình Trọng chấn thương và chắc chắn vắng mặt ở trận này.

Supachai nhấn mạnh ĐT Thái Lan đã phân tích kỹ băng hình các trận đấu của ĐT Việt Nam, tìm ra điểm yếu của đối thủ để khai thác. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức, thi đấu đúng với phong độ để đạt mục tiêu đề ra.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.