Cận cảnh Hồng Duy trượt chân, biếu không Chanathip bàn mở tỷ số

0:00 / 0:00
0:00
Cận cảnh Hồng Duy trượt chân, biếu không Chanathip bàn mở tỷ số
TPO - Nguyễn Phong Hồng Duy đã phạm sai lầm ngớ ngẩn giúp Chanathip Songkrasin mở tỷ số trong trận bán kết AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

trận lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2020 tối nay, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin trước tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, sai lầm đáng tiếc của Hồng Duy đã đẩy đội bóng của HLV Park Hang-seo vào thế khó khăn.

Phút 14, từ tình huống phối hợp đá phạt không thành công của tuyển Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan tổ chức phản công nhanh. Một cầu thủ áo xanh chuyền bóng rất nhanh lên cho Chanathip Songkrasin, nhưng tuyển Việt Nam vẫn còn Hồng Duy bọc lót ở sân nhà.

Cận cảnh Hồng Duy trượt chân, biếu không Chanathip bàn mở tỷ số ảnh 1

Chanathip dễ dàng ghi bàn mở điểm

Tuy nhiên, không ai ngờ Hồng Duy lại lúng túng trượt ngã khi cố gắng ngăn cản đường chuyền của đối thủ. Pha truy cản hụt của hậu vệ HAGL giúp Chanathip Songkrasin thoát xuống đối mặt với thủ môn Nguyên Mạnh. Đội trưởng của Thái Lan không bỏ lỡ thời cơ bấm bóng qua chân Nguyên Mạnh, ghi bàn mở tỷ số trận đấu.

Sau bàn thua lãng nhách này, các cầu thủ Việt Nam bị tâm lý và sa đà vào tranh cãi với đối thủ. Các hậu vệ áo đỏ cũng mất tự tin và sự tập trung cần thiết. Phút 22, chúng ta thua thêm bàn thứ hai sau pha bật tường nhanh của Supachok và Chanathip ở trung lộ. Lần này, số 18 vẫn là người ghi bàn cho tuyển Thái Lan.

MỚI - NÓNG
Bị dừng đón trả khách trên đường Nguyễn Huệ, đơn vị vận hành xe buýt 2 tầng nói gì?
Bị dừng đón trả khách trên đường Nguyễn Huệ, đơn vị vận hành xe buýt 2 tầng nói gì?
TPO - Sở Xây dựng TPHCM vừa có công văn chỉ đạo Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật yêu cầu đơn vị vận hành tuyến xe buýt 2 tầng không đón trả khách tại nhà chờ trước địa chỉ 92-96 đường Nguyễn Huệ (quận 1- TPHCM). Ngay sau khi có công văn, đại diện doanh nghiệp xe buýt 2 tầng đã trao đổi với PV báo Tiền Phong về những khó khăn khi đi vào thực hiện.
EU ra quyết định mới với mì ăn liền Việt Nam
EU ra quyết định mới với mì ăn liền Việt Nam
TPO - Ngày 12/6, Ủy ban châu Âu đã đăng công báo về rà soát áp dụng các biện pháp tăng cường kiểm tra bổ sung, biện pháp khẩn cấp quản lý nhập khẩu hàng nông sản, thực phẩm từ các nước thứ 3 vào EU. Theo đó, mì ăn liền của Việt Nam được ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm tại EU vì đã đáp ứng các quy định của EU.