Cận cảnh Hồng Duy trượt chân, biếu không Chanathip bàn mở tỷ số

0:00 / 0:00
0:00
Cận cảnh Hồng Duy trượt chân, biếu không Chanathip bàn mở tỷ số
TPO - Nguyễn Phong Hồng Duy đã phạm sai lầm ngớ ngẩn giúp Chanathip Songkrasin mở tỷ số trong trận bán kết AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

trận lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2020 tối nay, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc đầy tự tin trước tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, sai lầm đáng tiếc của Hồng Duy đã đẩy đội bóng của HLV Park Hang-seo vào thế khó khăn.

Phút 14, từ tình huống phối hợp đá phạt không thành công của tuyển Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan tổ chức phản công nhanh. Một cầu thủ áo xanh chuyền bóng rất nhanh lên cho Chanathip Songkrasin, nhưng tuyển Việt Nam vẫn còn Hồng Duy bọc lót ở sân nhà.

Cận cảnh Hồng Duy trượt chân, biếu không Chanathip bàn mở tỷ số ảnh 1

Chanathip dễ dàng ghi bàn mở điểm

Tuy nhiên, không ai ngờ Hồng Duy lại lúng túng trượt ngã khi cố gắng ngăn cản đường chuyền của đối thủ. Pha truy cản hụt của hậu vệ HAGL giúp Chanathip Songkrasin thoát xuống đối mặt với thủ môn Nguyên Mạnh. Đội trưởng của Thái Lan không bỏ lỡ thời cơ bấm bóng qua chân Nguyên Mạnh, ghi bàn mở tỷ số trận đấu.

Sau bàn thua lãng nhách này, các cầu thủ Việt Nam bị tâm lý và sa đà vào tranh cãi với đối thủ. Các hậu vệ áo đỏ cũng mất tự tin và sự tập trung cần thiết. Phút 22, chúng ta thua thêm bàn thứ hai sau pha bật tường nhanh của Supachok và Chanathip ở trung lộ. Lần này, số 18 vẫn là người ghi bàn cho tuyển Thái Lan.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.