Cây đè gãy tay người đi đường trong cơn mưa lớn ở Sài Gòn

Nhánh cây rơi xuống đường đề bị thương người dân.
Nhánh cây rơi xuống đường đề bị thương người dân.
TPO - Cơn mưa chiều13/6 khá lớn kèm theo gió mạnh khiến nhiều cây xanh trên địa bàn TPHCM bị gãy nhánh rơi xuống đường, đè trúng người điều khiển xe máy khiến 2 người bị thương.

Ghi nhận vào chiều 13/6, cơn mưa lớn trên diện rộng kèm theo gió giật mạnh khiến nhiều nhánh cây trên các tuyến đường như Lê Duẩn quận 1, đường 3/2, quận 10, TPHCM bị gãy rơi xuống đường.

Trong đó, một nhánh cây trên đường 3/2 có đường kính khoảng 30cm rơi đè trúng 2 thanh niên đi xe gắn máy khiến 1 người bị gãy tay, người còn lại bị thương nhẹ. Người dân và lực lượng phường đội khu vực đã đưa những người gặp nạn đi bệnh viện cấp cứu.

Cây đè gãy tay người đi đường trong cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 1 Nhiều nhánh cây rơi xuống đường trong cơn mưa.

Mưa gió cũng khiến một số cây xanh trên đường Lê Duẩn, quận 1 bị téc nhánh rơi xuống đường nhưng may mắn không đè trúng người dân.

MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.