Có 22 kết quả :

Tỷ phú Joe Lewis tại Cầu Vàng

Ông chủ CLB Tottenham tham quan cầu Vàng Đà Nẵng

TPO - Ngày 15/5, trong chương trinh du ngoạn tại Đà Nẵng, tỷ phú người Anh Joe Lewis đã có những trải nghiệm thú vị ở Cầu Vàng thuộc Khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng). Lãnh đạo khu du lịch này đã đích thân tiếp đón và chào mừng tỷ phú đến tham quan tại đây.
Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí phép cộng hoàn hảo

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí phép cộng hoàn hảo

TPO - Tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh hay Sa Pa, những quần thể vui chơi giải trí đỉnh cao Sun World luôn là thỏi nam châm hút hàng ngàn lượt khách đổ về mỗi năm. Bí ẩn đằng sau sức hấp dẫn đặc biệt ấy không chỉ nằm ở các trò chơi và công nghệ giải trí đẳng cấp quốc tế, ở các lễ hội được tổ chức quy mô, bài bản chưa từng cótại các khu du lịch Việt Nam, mà còn bởi nhà đầu tư luôn biết cách kết hợp tài tình giữa giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng xa xỉ để nhân đôi trải nghiệm dành cho du khách.
Theo chân những 'gã điên' mở lại lối kéo cáp treo lên Fansipan

Theo chân những 'gã điên' mở lại lối kéo cáp treo lên Fansipan

TPO - Hơn 6km đường cáp, độ chênh 1.410m, cáp 3 dây hiện đại nhất Châu Á… Những con số khô khan mang nặng tính "kiểm đếm" kỷ lục ấy thật ra không đủ để người ta hình dung hết về hành trình gian khổ của “những gã điên” đã làm nên công trình đồ sộ bậc nhất Sapa – Cáp treo Fansipan.
Cầu Vàng Ba Na Hills đang gây “bão” truyền thông và mạng xã hội với gần 160 triệu kết quả tìm kiếm trên google trong 0.95 giây. ảnh :S.G

'Xuất khẩu' thương hiệu du lịch Việt

TP - Chỉ trong một tháng kể từ khi chính thức khánh thành, Cầu Vàng Sun World Ba Na Hills đã đưa địa danh Đà Nẵng trở thành trung tâm của truyền thông quốc tế về du lịch. Từ hiện tượng Cầu Vàng, thấy bí quyết để đưa một thương hiệu điểm đến vươn khơi cũng không hẳn là quá khó.
B'estival, Cầu Vàng và một Bà Nà Hills rất khác

B'estival, Cầu Vàng và một Bà Nà Hills rất khác

TPO - Nửa đầu năm 2018, Sun World Ba Na Hills nổi danh toàn cầu như một hiện tượng du lịch thú vị nhờ cây Cầu Vàng. Nghe nói những năm tới, khu du lịch trên “sân thượng của Đà Nẵng” thậm chí còn nhiều bất ngờ lớn hơn, nhiều công trình quy mô, đẳng cấp hơn bây giờ.