Có 12 kết quả :

Cận cảnh cầu tre ‘khắc tinh’ cát tặc độc nhất vô nhị xứ Huế

Cận cảnh cầu tre ‘khắc tinh’ cát tặc độc nhất vô nhị xứ Huế

TPO - Trong khi nỗ lực và sự vào cuộc của các lực lượng chức năng tại TT-Huế vẫn không đẩy lùi vấn nạn khai thác sỏi trái phép trên sông Bồ, gây nạn sạt lở đất kinh hoàng, thì mới đây, người dân đã nghĩ ra phương pháp chống “cát tặc” theo cách riêng của mình, đó là làm cầu tre vượt sông ngăn đò lớn xâm nhập hút cát khi đêm xuống.
Cầu tre dài nhất thế giới

Cầu tre dài nhất thế giới

Cây cầu dài gần 5 km được làm từ 66.000 tấm ván tre chạy qua trung tâm hồ Bà Dương ở thành phố Cửu Giang, dự kiến mở cửa vào giữa tháng 6.
Cầu tre Trà Sư sử dụng trên 500.000 cây tre làm vật liệu để xây dựng

Vạn lý Trường cầu

Chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh An Giang năm 2019 đã tăng 7 bậc so với năm 2018, thể hiện được uy tín và tài lãnh đạo của Đảng bộ. Kết quả này là bàn đạp để địa phương tiếp tục phát triển nhằm cải thiện hơn nữa hình ảnh đẹp và tràn sức sống mới của quê hương Cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
6 học sinh chết thảm do mưa lũ

6 học sinh chết thảm do mưa lũ

TPO - Ảnh hưởng từ cơn bão số 3, địa bàn tỉnh Nghệ An xuất hiện mưa lớn kéo dài khiến nước ở các con sông dâng cao, dòng nước chảy xiết. Chỉ trong hai ngày (17,18/9), mưa lũ đã làm 6 em học sinh chết đuối.
Người dân đánh đu tính mạng trên cầu tre

Người dân đánh đu tính mạng trên cầu tre

Đã nhiều năm nay, cứ vào mùa mưa thì bà con nhân dân ở vùng rốn lũ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị lại nơm nớp lo âu trước những cây cầu ván, cầu tre bắc qua những con sông mà hàng ngày họ phải sớm tối đi về.