Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu

Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu
TPO - Sức nặng từ hàng ngàn chiếc “khóa tình yêu” đã khiến một đoạn lan can của cây cầu Pont des Arts nổi tiếng Paris, Pháp bị sập.

Cảnh sát Paris cho biết, những chiếc khóa đã làm tấm lưới sắt ở lan can cầu bung ra và rơi xuống sông.

Ngay lập tức, cảnh sát đã sơ tán những người trên cầu và cho đóng cửa cây cầu trong vài giờ. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu ảnh 1

Đoạn lan can bị sập đã được thay thế bằng tấm gỗ.

Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu ảnh 2 Rất may, tấm lưới sắt móc đầy ổ khóa rơi xuống sông khi không có tàu thuyền qua lại. 

Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu ảnh 3 Sau sự cố trên các bạn trẻ vẫn không ngừng thể hiện tình yêu của mình ngay trên tấm gỗ.

Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu ảnh 4
Kể từ năm 2008, người ta đã bắt đầu treo ổ khóa tình yêu ở hai bên thành cầu.
Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu ảnh 5 Cặp đôi Kourtney Kardashian và Scott Disick cũng ghi dấu tình yêu trên cây cầu Point des Arts.
Cầu nổi tiếng Paris sập lan can vì... tình yêu ảnh 6 Những ổ khóa dày đặc được thành phố tháo dỡ định kỳ nhưng số lượng vẫn tăng lên nhanh chóng.
Theo Dailymail, News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.
Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba

Từ ngày 18 - 20/9, nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức nước Cộng hoà Cuba. Nhân dịp này, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba.