Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008

Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008
TPO – Ngôi sao dòng nhạc country đã giành được giải thưởng quan trọng – nữ ca sĩ nhạc đồng quê của năm 2008 tại lễ trao giải Country Music Association (CMA) Awards 2008 được tổ chức tại Nashville, Tennessee (Mỹ) hôm thứ Tư.

Đây là lần thứ 3 cựu quán quân American Idol giành được giải thưởng cao quí này tại CMA Awards, chứng tỏ trong những năm qua cô vẫn là một giọng ca nhạc đồng quê được quan tâm và đạt được thành công to lớn.

Cho đến nay, Carrie đã sở hữu hai album nhạc đồng quê ăn khách đó là Some Hearts và Carnival Ride, đều tiêu thụ được nhiều triệu bản và sản sinh ra những hit ăn khách, đem về cho cô nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó có 3 giải Grammy danh giá.

Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008 ảnh 1
Carrie còn cùng với nam ca sĩ Brad Paiseley đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình

Ngoài giải thưởng đã nhận được, Carrie còn cùng với nam ca sĩ Brad Paiseley đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, chính vì thế chỉ trong một tối mà Carrie đã khiến khán giả chóng mặt với rất nhiều bộ váy áo quyến rũ, rực rỡ và thanh lịch.

Tại lễ trao giải hôm thứ Tư, nam ca sĩ Kenny Chesney được trao giải nghệ sĩ của năm. Đây cũng là lần thứ 4 anh nhận được giải thưởng đáng mơ ước này tại CMA Awards.

Một nhân vật khác cũng tiếp tục giành được giải thưởng mà trước đó họ đã nhiều lần được trao đó là nhóm Rascal Flatts. Đây đã là lần thứ 6 liên tiếp nhóm này giành giải nhóm nhạc xuất sắc.

Hình ảnh "tắc kè hoa" Carrie Underwood tại lễ trao giải CMA Awards 2008: 

Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008 ảnh 2
Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008 ảnh 3
Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008 ảnh 4
Carrie Underwood: Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 2008 ảnh 5

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.