Cập nhật các xu hướng công nghệ mới

Nhiều thí sinh đã biết cập nhật các xu hướng công nghệ mới. Ảnh: CTV.
Nhiều thí sinh đã biết cập nhật các xu hướng công nghệ mới. Ảnh: CTV.
TP - 257 thí sinh đến từ 51 tỉnh, thành sẽ tham dự chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 24 năm 2018, diễn ra từ ngày 8-10/8, tại thành phố Vũng Tàu. Đây là cuộc thi tin học có quy mô toàn quốc, uy tín lâu năm do T.Ư Đoàn phối hợp với một số bộ ngành tổ chức từ năm 1995.

Các thí sinh tham gia đua tài ở 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT với 4 bảng thi: A, B, C, D. Năm nay, BTChội thi đã nhận được 106 sản phẩm sáng tạo của 21 đơn vị, trong  đó có 58 sản phẩm bảng D2 (38 phần mềm, 20 sản phẩm phần cứng hoặc tích hợp); 48 sản phẩm bảng D3 (13 phần mềm, 35 sản phẩm phần cứng hoặc tích hợp). Hội đồng Sơ khảo đã chọn ra 30 sản phẩm xuất sắc nhất (mỗi bảng 15 sản phẩm) tham dự vòng chung khảo hội thi toàn quốc. Theo đánh giá của Hội đồng sơ khảo, chủ đề của các sản phẩm dự thi phong phú, có nhiều sản phẩm tốt, sáng tạo và có ý nghĩa thực tiễn. Các công nghệ được sử dụng trong các sản phẩm dự thi đa dạng chứng tỏ các thí sinh đã biết cập nhật các xu hướng công nghệ mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

TPO - Nam sinh Nguyễn Thiện Hải An xuất sắc chiến thắng cuộc thi quý 3 và xác lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử 21 năm phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia. Chuẩn bị cho chung kết năm, "nhà leo núi" đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội đang tranh thủ tích lũy kiến thức, đấu tập sẵn sàng tham gia trận thi ngày 14/11 sắp tới.
Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.