Cặp bồ sẽ 'nghiện', chẳng mấy ai đủ dũng khí 'quay về nẻo thiện'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã dính vào chuyện trăng hoa, ong bướm, giấu chồng, lừa vợ để quan hệ ngoài luồng thì như ăn phải bùa mê, thuốc lú, khó lòng dứt bỏ triệt để được lắm. 

Tôi khuyên anh mạnh dạn đưa đơn ra tòa li hôn với vợ khi mà chuyện cô ấy qua mặt anh đem hết tiền dùng để mua nhà ra bao trai đã rõ ràng, rành mạch không thể biện hộ, chối cãi được như thế. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ say mê vung tiền 'rắc thính', tình trẻ 'no mồi' rồi lặn mất tăm, thì dù anh có rộng lòng vị tha cho vợ thì tôi dám chắc với anh rằng sẽ không quá lâu anh lại một lần nữa bẽ bàng khi vợ anh lại lén lút “cắm sừng” chồng đấy. Nói thật với anh chứ đã dính vào chuyện trăng hoa, ong bướm, giấu chồng, lừa vợ để quan hệ ngoài luồng thì như ăn phải bùa mê, thuốc lú, khó lòng dứt bỏ triệt để được lắm. 

Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh đừng lo mình thiếu cơ hội tìm lại cho mình một mái ấm gia đình đích thực với người phụ nữ xứng đáng. Mong rằng qua cú sốc này anh rút cho mình được bài học kinh nghiệm đáng giá để không nhìn lầm người, không trao lầm trái tim một lần nữa. 

Nghị lực, mạnh mẽ và quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và lo cho tương lai còn dài ở phía trước anh nhé. Chúc anh luôn khỏe, may mắn và thành công như anh mong đợi.  

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.