Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2015 thông báo tuyển sinh

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển cần những điều kiện gì? Khi tham gia xét tuyển ngành Dược sĩ cao đẳng cần giấy tờ nào? Trường cao đẳng Dược xét điểm thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia hay xét học bạ THPT cấp 3?

Theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ,ĐH) năm 2015 mới được Bộ GD-ĐT thông báo, kỳ thi THPT quốc gia mỗi thí sinh được cấp 04 giấy chứng nhận kết quả thi. Mỗi giấy chứng nhận kết quả thi thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 04 nguyện vọng vào 4 ngành hoặc nhóm ngành khác nhau, như vậy mỗi thí sinh có tới 16 cơ hội để có thể vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng làm thế nào để sử dụng được 16 cơ hội này một cách tối ưu nhất?

Cục trưởng cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT, ông Mai Văn Trinh khuyên: “Thí sinh phải nắm chắc các lưu ý về quy trình xét tuyển để không làm lãng phí cơ hội của mình. Khi xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có quyền đăng ký 4 ngành trong cùng một khối thi. Nếu không trúng tuyển ưu tiên 1 trường sẽ tự xét các nguyện vọng từ 2 đến 4, nếu không đỗ cả 4 ngành mới chính thức trượt nguyện vọng 1”.

Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2015 thông báo tuyển sinh ảnh 1

Phương án tuyển sinh nguyện vọng 1, nguyện vọng bổ sung năm 2015.

Khoa Dược – Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội hướng dẫn thí sinh xét tuyển vào hệ Cao đẳng Dược chính quy như sau:

Trường sẽ kết hợp 02 phương án tuyển sinh bao gồm sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh tham gia xét tuyển có thể tự lựa chọn một trong 2 cách.

Cách 1: Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả kỳ thi quốc gia THPT và xét tuyển điểm các môn Khối A: Toán, Lý, Hóa hoặc Khối B: Toán, Hóa, Sinh. Điểm trúng tuyển sẽ do Bộ GD-ĐT quy định và công bố.

*Lưu ý: Sau xét tuyển nguyện vong 1 thí sinh không trúng tuyển sẽ được các trường ĐH cấp 03 giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2,3,4. Các thi sinh sẽ dùng giấy chứng nhận này để xét nguyện vọng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Cách 2:  Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kế quả học tập lớp 12 THPT. Điểm trung bình trung phải đạt từ 5,5 trở lên và các môn xét tuyển cũng theo 2 khối A(Toán, Lý, Hóa), B(Toán, Hóa, Sinh).

* Thời hạn xét tuyển nguyện vọng theo quy đinh đến hết ngày 15/11/2015. Nhưng để tránh trường hợp hết chỉ tiêu trước hạn các bạn nên nộp nguyện vọng sớm để dược xét tuyển ưu tiên.

Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2015 thông báo tuyển sinh ảnh 2
Xét tuyển nguyện vọng 2015 hồ sơ bao gồm:


    - Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu chung của Bộ GD-ĐT(trong phiếu đăng ký có quy định xét tuyển thí sinh nên đọc trước khi khai thông tin)
    - Giấy chứng nhận kết quả thi(có dấu của trường ĐH tổ chức thi và không có dấu hiệu tẩy xóa)
    - Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có công chứng)
    - 01 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại (của thí sinh hoặc người nhà)

Cách nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y - Dược Hà Nội:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh: 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (đối diện ĐH Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.627.55166 –0973.939.696

 Thông tin chi tiết xem tại website:  http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

MỚI - NÓNG