Cao Bằng: Thi tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT

BHXH tỉnh Cao Bằng cùng Bưu điện tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”.

Qua cuộc thi nhằm củng cố và nâng cao kiến thức về chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, đảm bảo hiệu quả, nhưng tiết kiệm.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.

Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?

TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.