Cảnh soái ca tái hiện cảnh hôn My sói khi hội ngộ bộ ba 'gái ngành'

Dàn diễn viên "Quỳnh búp bê" hội ngộ tại Nhà hát Tuổi trẻ giao lưu với khán giả
Dàn diễn viên "Quỳnh búp bê" hội ngộ tại Nhà hát Tuổi trẻ giao lưu với khán giả
TPO - Tại cuộc giao lưu “Quỳnh búp bê: Những chuyện chưa kể” với hàng trăm khán giả tại Nhà hát Tuổi trẻ , diễn viên Doãn Quốc Đam bị “ép” tái hiện cảnh bị My sói “hôn tới tụt lưỡi”.

“Quỳnh búp bê: Những chuyện chưa kể” do NSƯT, đạo diễn Chí Trung, Quyền Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ lên ý tưởng và thực hiện. Đây là cuộc giao lưu khởi đầu cho nhiều cuộc gặp gỡ do Nhà hát Tuổi trẻ đứng ra tổ chức trong thời gian tới. Hàng trăm khán giả sớm săn lùng vé để tới cuộc gặp gỡ giao lưu với bốn diễn viên “Quỳnh búp bê”: Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam.

Cảnh soái ca tái hiện cảnh hôn My sói khi hội ngộ bộ ba 'gái ngành' ảnh 1 Phương Oanh thừa nhận cô yêu nhân vật ngay khi đọc kịch bản

Nói về duyên với vai diễn Quỳnh búp bê, Phương Oanh tâm sự Quỳnh không phải dạng vai bi đầu tiên cô nhận được. “Khi nhận được lời mời mình nghĩ không biết còn đủ sức không. Đây là vai diễn không dễ lại là vai bi, nhưng có lẽ đó là cái duyên không thể từ chối”, Phương Oanh nói. Ngay từ đầu cô yêu thích nhân vật, gạt bỏ nhiều thứ trong cuộc sống chỉ để dành cho vai diễn.

Thanh Hương nổi tiếng sau một loạt vai trong Thương nhớ ở ai, Người phán xử, Lan trong Quỳnh búp bê là dạng vai khác. “Diễn viên ai cũng phải có duyên, nếu không chẳng ai được khán giả yêu thương. Tuy nhiên còn cần điều nữa là đam mê với nghề. Tới chừng nào trái tim còn thổn thức, còn yêu nghề”, Hương nói. Khi được hỏi nếu được đổi vai cô muốn vào vai nào, Hương cả quyết: “Nếu quay trở lại tôi không chấp nhận đổi vai. Lan Khổ quá nhưng quay trở lại vẫn muốn khổ như thế”.

Cảnh soái ca tái hiện cảnh hôn My sói khi hội ngộ bộ ba 'gái ngành' ảnh 2 Thanh Hương bảo dù cho chọn lại cô vẫn muốn chọn vai Lan

Với Doãn Quốc Dam, vai Cảnh soái ca trớ trêu thay không phải duyên mà là… lựa chọn cuối cùng. “Đạo diễn muốn tìm diễn viên cao từ 1m8 trở lên, tôi chiều cao hạn chế. Qua nhiều lần nâng lên đặt xuống, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đưa ra tư vấn mời Đam. Anh ấy đưa uy tín ra mời Đam, để đảm bảo. Đạo diễn Mai Hồng Phong khi quay vẫn nói rằng vẫn chưa thích, bởi trong tưởng tượng của anh ấy Cảnh phải cao to mồ hôi dầu không như em. Tôi bảo không có chiều cao em thiệt đủ thứ nhưng em cho anh những thứ người khác không có”, Doãn Quốc Đam kể.

Cảnh soái ca tái hiện cảnh hôn My sói khi hội ngộ bộ ba 'gái ngành' ảnh 3 Cảnh soái ca nhí nhố trên sân khấấu giao lưu

Ngay từ đầu khi nhận vai My, Thu Quỳnh nhận lời ngay bởi cô cho rằng mình vớ được vàng. “Trước đây tôi làm vai đào thương hiền lành chân chất, bất ngờ nhận lời casting vai My sói. Đây là dạng vai chưa từng thể hiện bao giờ. Tôi có nguồn động lực phải giành bằng được vai diễn”, Quỳnh nói.

Cảnh soái ca tái hiện cảnh hôn My sói khi hội ngộ bộ ba 'gái ngành' ảnh 4 My sói sexy nhất trong bộ ba diễn viên Quỳnh búp bê gặp gỡ khan giả

Dù Quỳnh búp bê khép lại, dàn diễn viên vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Trong cuộc trò chuyện Thu Quỳnh nhắc lại lần bị ăn tát “lật cả mặt” muốn đòi lại công bằng. Doãn Quốc Đam vô tình nhắc tới lần bị “My sói hôn tụt lưỡi”. Ngay lập tức khán giả vào hùa đòi hai người diễn lại cảnh gay cần này và đổi vai. Doãn Quốc Đam sau một hồi ngập ngừng đã dùng “tiểu xảo” thực hiện nụ hôn ấy một cách chóng vánh-đứng quay mặt lại khán giả với lí do đúng góc máy trong phim.

Cảnh soái ca tái hiện cảnh hôn My sói khi hội ngộ bộ ba 'gái ngành' ảnh 5 Doãn Quốc Đam bị yêu cầu tái hiện cảnh hôn My sói

Dàn diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ nhiều chuyện chưa kể với khán giả, đặc biệt bộ ba Phương Oanh-Thanh Hương và Thu Quỳnh thể hiện tài ca hát với ca khúc Người hãy quên em đi, Thôi đừng chiêm bao. 

MỚI - NÓNG