'My sói' nói gì về cái kết Quỳnh búp bê?

Thu Quỳnh nhận được nhiều lời đe doạ vì vai My sói. Ảnh: Nguyên Khánh
Thu Quỳnh nhận được nhiều lời đe doạ vì vai My sói. Ảnh: Nguyên Khánh
TPO - Gặp Thu Quỳnh ngay trước giờ lên sóng tập cuối “Quỳnh búp bê” vào 21h30 tối 20/11 trên VTV3, cô trải lòng thêm về vai diễn may mắn trong sự nghiệp nhưng ngược lại cũng hứng chịu không ít lời mắng chửi, đe doạ của khán giả.

Phim đi tới hồi kết, cảm giác của bạn thế nào?
Cuộc chia tay nào cũng để lại mỗi người một cảm giác tiếc nuối khác nhau. Trong suốt quãng thời gian phim phát sóng, tôi và ê kíp nhận được nhiều tình cảm tuyệt vời của khán giả. Chia tay với tôi không dễ dàng. Bồi hồi, tiếc nuối có nhưng phải nhìn thấy rằng bộ phim kết thúc ở tập 28 là đủ cho một cuộc tình đẹp giữa chúng tôi và khán giả. Hy vọng sau đây khán giả có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vì Quỳnh búp bê có nội dung khá nặng nề. Chúng tôi cũng có thời gian thoát ra khỏi vai diễn, câu chuyện phim để tiếp tục chinh phục những vai diễn mới.

Bạn hẳn nhận được nhiều câu hỏi tò mò của khán giả về cái kết của My sói cũng như phim Quỳnh búp bê?
Tôi nhận nhiều câu hỏi không riêng hỏi về My sói, mà về từng nhân vật trong phim. Chỉ còn nốt tập cuối tối nay, mọi thắc mắc được giải đáp vào tối nay. Mong rằng khán giả kiên nhẫn thêm chút nữa để đón xem tập cuối.

'My sói' nói gì về cái kết Quỳnh búp bê? ảnh 1 My sói chưa có dấu hiệu ăn năn hối cải sau suốt chặng đường dài
Cái kết dành cho My sói theo bạn thoả đáng không? Bạn mong muốn cái kết như thế nào cho nhân vật của mình? Tôi không biết tập cuối thế nào, trên kịch bản và ra phim trường quay đấy nhưng về cắt dựng là phần của đạo diễn, chúng tôi quay nhiều version khác nhau. Lựa chọn cái kết thế nào hiện nay vẫn là bí mật ngay cả với diễn viên. Mọi người cứ nghĩ chúng tôi giữ bí mật cho riêng mình, nhưng thực tế tới nay chúng tôi không hề biết cái kết. Tôi hay nói rằng My sói đã ác thì nên ác trường tồn, ác xuất sắc. Tôi hy vọng mình giữ vững phong độ hết tập cuối cùng.

Tôi mong rằng sau tập cuối lên sóng, khán giả nhận thấy cái kết nhân văn. Mỗi người có cảm nhận khác nhau nhưng tôi khẳng định bộ phim có ý nghĩa nhất định về giáo dục kỹ năng sống, sự lựa chọn và định hướng con đường cho các bạn trẻ. Là khán giả thông thái hẳn khán giả dễ dàng cảm nhận điều đó. Nhân vật My là phản diện, ác và xấu từ đầu đến cuối, tuy nhiên nhân vật này cũng đưa ra cho khán giả những bài học nhất định.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC nói rằng đang tính tới khả năng làm phần tiếp theo Quỳnh búp bê, bạn cảm thấy thế nào?
Cái đó nằm trong dự tính của VFC, không biết đến phần 2 chúng tôi còn được tham gia không. Hy vọng nếu có phần tiếp theo chúng tôi sẽ có kịch bản tốt như Quỳnh búp bê hoặc hơn thế.

'My sói' nói gì về cái kết Quỳnh búp bê? ảnh 2 Khán giả dự đoán cái kết không tốt đẹp dành cho My sói
Sau vai nặng như My sói, nếu bây giờ ai mời bạn vào vai tương tự thì sao? Bạn có nghĩ cần thay đổi dạng vai không? Thu Quỳnh khá may mắn khi vào vai My sói, ghi được dấu ấn cá nhân trong lòng khán giả với định dạng vai mới. Khán giả khá bất ngờ với dạng vai này. Hình ảnh My sói ăn sâu rồi cũng là áp lực rất lớn. Nhiều người trong ngềh nói với tôi rằng lâu nữa khán giả mới quên được My sói, đón nhận dạng vai khác của tôi. Tôi mong rằng khán giả thông minh, rạch ròi thưởng thức nghệ thuật. Khán giả có thể xem tôi vai phản diện My sói, nhưng cũng có thể lập tức cảm tình với hình tượng vai khác trong các sản phẩm khác.

Những phản ứng tiêu cực nào bạn nhận được khi chấp nhận vai My sói?
Ra ngoài đường không bị mắng chửi trực tiếp, ngoài đời sống khá giản dị nên mọi người không mất cảm tình. Gặp bên ngoài mọi người niềm nở với tôi lắm, khán giả bây giờ văn minh rồi. Tất nhiên những tin nhắn của khán giả quá khích qua điện thoại, facebook tôi không để trong đầu. Những lời đe doạ khủng khiếp nhất chắc là doạ giết, bỏ tù, gọi công an bắt, đánh đập chửi khá nặng nề. Tuy nhiên tôi không để điều đó ảnh hưởng đến tâm lý. Đấy là thành công cho vai diễn, niềm hạnh phúc của diễn viên.

Cảm ơn bạn!

MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm