Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ

TPO - Các em học sinh cầm trên tay hoa hồng, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong ngày tiễn đưa ông về đất mẹ.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 1 Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân đã đến Hội trường Thống Nhất tiễn đưa cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 2
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 3
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 4 Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 5 Ban Tổ chức Lễ tang đồng chí Phan Văn Khải cho biết tính đến hết ngày 21/3/2018, có tổng số 2.046 đoàn với số lượng 108.000 người đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội và tại quê nhà; trong đó có 231 đoàn ngoại giao và tổ chức quốc tế.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 6 Các em học sinh đứng trước Hội trường Thống Nhất đưa tiễn linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 7 Các em học sinh cầm trên tay hoa hồng, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong ngày tiễn đưa ông về đất mẹ.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 8
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 9
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 10 Cánh hồng trắng tiễn biệt ông Sáu Khải 
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 11
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 12
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 13 Đoàn xe đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về quê nhà Củ Chi.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 14 Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là người con ưu tú của đất thép thành đồng. Nguyện vọng cuối đời của ông Sáu Khải là được chôn cất tại quê hương mình.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 15
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 16
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 17 Tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TPO - Kể từ chiều 17/10, hồ chứa thủy lợi Tả Trạch có dung tích hơn 600 triệu m3 nước ở thượng nguồn sông Hương và hồ thủy điện Hương Điền (tỉnh TT-Huế) nhận lệnh tăng cường xả nước với lưu lượng lớn về hạ du. Trong khi đó, đoạn Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh bị ngập nặng gây ách tắc giao thông và khó khăn cho việc đi lại của người dân.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.
Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

TPO - Mưa lớn diễn ra liên tiếp trong nhiều ngày qua khiến 109/221 hồ thủy điện tại miền Trung – Tây Nguyên phải xả tràn khẩn cấp. Một số hồ xả với lưu lượng nước lớn như A Lưới, Sông Bung 5, Sông Bung 6, Đăk Rông 3A…Ngoài ra, khu vực này còn có 2.225/5.060 hồ chứa đã đầy nước trong khi dự báo mưa lớn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.