Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ

TPO - Các em học sinh cầm trên tay hoa hồng, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong ngày tiễn đưa ông về đất mẹ.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 1 Từ sáng sớm, hàng ngàn người dân đã đến Hội trường Thống Nhất tiễn đưa cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 2
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 3
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 4 Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 5 Ban Tổ chức Lễ tang đồng chí Phan Văn Khải cho biết tính đến hết ngày 21/3/2018, có tổng số 2.046 đoàn với số lượng 108.000 người đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội và tại quê nhà; trong đó có 231 đoàn ngoại giao và tổ chức quốc tế.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 6 Các em học sinh đứng trước Hội trường Thống Nhất đưa tiễn linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 7 Các em học sinh cầm trên tay hoa hồng, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong ngày tiễn đưa ông về đất mẹ.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 8
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 9
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 10 Cánh hồng trắng tiễn biệt ông Sáu Khải 
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 11
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 12
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 13 Đoàn xe đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về quê nhà Củ Chi.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 14 Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là người con ưu tú của đất thép thành đồng. Nguyện vọng cuối đời của ông Sáu Khải là được chôn cất tại quê hương mình.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 15
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 16
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 17 Tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Cánh hồng tiễn biệt ông Sáu Khải về đất mẹ ảnh 18
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.