Cảnh hôn của Song Joong Ki với nữ chính phim Vincenzo khiến các fan 'bùng nổ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau vợ cũ Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời", mãi đến năm 2021, Jeon Yeo Bin mới là mỹ nhân tiếp theo có nụ hôn màn ảnh cùng tài tử họ Song.

Sau khi để fan chờ đợi mỏi mòn, mãi đến tập 14, Vincenzo (Song Joong Ki) và Cha Young (Jeon Yeo Bin) mới chính thức có cảnh hôn. Cả hai có màn "khóa môi" vô cùng ngọt ngào "gây bão" cộng đồng mạng.

Song Joong Ki và nữ chính Jeon Yeo Bin có nụ hôn lãng mạn trong phim

Trên các diễn đàn phim ảnh, cảnh tình cảm này được bình luận và chia sẻ "chóng mặt": "Cách cô ấy bắt đầu hôn Vincenzo, anh ấy nhận ra điều gì đang xảy ra và sau đó tiếp nhận, thật ngọt ngào!... Tôi biết Cha Young sẽ là người bắt đầu mà... Ôi trái tim tôi... Chúng tôi chờ đợi cảnh này lâu lắm rồi... Nụ hôn này thật tuyệt... Họ trông rất hoàn hảo bên nhau..."

Vì không phải phim có nội dung chủ yếu về yêu đương nên những phân cảnh tình cảm của nam - nữ chính không nhiều, mãi đến tập 14, các fan mới được chứng kiến nụ hôn đầu tiên của họ. Dù cả hai không hề chủ động hôn nhau, chỉ là cảnh vờ cầu hôn và cả hai bị ép "khóa môi" nhưng khán giả hâm mộ bộ phim cũng được dịp "mãn nhãn". Sau vài giây ngỡ ngàng, Vincenzo tiếp nhận và chủ động đáp lại sự ngọt ngào của nàng luật sư ngổ ngáo.

Như vậy, sau vợ cũ Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời", mãi đến năm 2021, Jeon Yeo Bin mới là mỹ nhân tiếp theo có nụ hôn màn ảnh cùng tài tử họ Song.

Cảnh hôn của Song Joong Ki với nữ chính phim Vincenzo khiến các fan 'bùng nổ' ảnh 1

Nữ chính Jeon Yeo Bin sinh năm 1989, liên tục được fan "đẩy thuyền" yêu Song Joong Ki vì khá đẹp đôi.

Ngay từ khi họp báo cho đến lúc ra mắt, Vincenzo được đánh giá là cú trở lại ấn tượng của Song Joong Ki. Ban đầu, nam diễn viên bị cho là không hợp với hình ảnh mafia do diện mạo trắng trẻo bảnh bao thư sinh quá mức. Nhưng sau đó, với tình tiết dần hấp dẫn, nội dung mới lạ cộng với những màn "tấu hài" thu hút, rating phim tăng mạnh từ tập 6 trở đi.

Cảnh hôn của Song Joong Ki với nữ chính phim Vincenzo khiến các fan 'bùng nổ' ảnh 2

Sau khi ly hôn, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều tập trung công việc, tránh nhắc đến tình cũ và nguyên nhân chia tay của cặp đôi đình đám Kbiz một thời vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ.

MỚI - NÓNG