Có 151 kết quả :

Chế biến cá tra xuất khẩu. Ảnh: CK

Xuất khẩu cá tra vừa phục hồi lại đối mặt vô vàn thách thức

TPO - Với sự nỗ lực của các doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh nền kinh tế thế giới chưa phục hồi, tiêu thụ tại nước ngoài chưa nhiều biến chuyển, xuất khẩu (XK) cá tra Việt Nam nửa đầu năm 2021 đã tăng 17% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, niềm lạc quan chưa được lâu thì ngành hàng này lại đứng ngồi không yên…
Hiện sân bay Cà Mau chỉ đủ điều kiện khai thác được máy bay ATR72, nên chỉ duy nhất hãng Vasco khai thác đường bay đi/đến sân bay này.

Nghiên cứu xóa 'độc quyền' đường bay đến Cà Mau

TPO - Cục Hàng không đang khảo sát, lên phương án để có thể cấp phép cho khai thác thêm một số dòng máy bay đi/đến sân bay Cà Mau, từ đó cho phép thêm nhà khai thác, thay vì “độc quyền” tự nhiên của hãng hàng không Vasco với máy bay ATR72 như lâu nay.
Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre gửi thư động viên bé 7 tuổi nhiễm COVID-19

Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre gửi thư động viên bé 7 tuổi nhiễm COVID-19

TPO - Ngày 5/7, chị Lâm Như Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre cùng đoàn công tác của Tỉnh đoàn đến thăm hỏi các y bác sĩ Bệnh viện Lao Phổi - nơi trực tiếp điều trị các ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh và em T.H.K.D (7 tuổi) bệnh nhân vừa mắc COVID-19 của tỉnh Bến Tre đang điều trị tại đây.
Vũng Tàu họp khẩn vì ca nghi mắc COVID-19 mới là ngư dân

Vũng Tàu họp khẩn vì ca nghi mắc COVID-19 mới là ngư dân

TPO - Cuộc họp nhằm tập trung phân tích nguyên nhân, đánh giá lại công tác quản lý địa bàn, đặc biệt là việc kiểm tra, kiểm soát phương tiện và ngư dân ra vào cảng cá. Đồng thời, đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tới.