Có 28 kết quả :

De Gea chơi xuất sắc nhất trong đội hình của MU

Ngoài Smalling, còn những ai đã 'phá' M.U?

Đêm qua, MU đã thua trước Man City cho dù họ khởi đầu tốt hơn đối thủ. Trong thất bại này, Smalling trở thành tội đồ, tuy nhiên ngoài việc Smalling mắc lỗi dẫn đến chiếc thẻ đỏ ngu ngốc thì nhiều vị trí của MU cũng đã chơi không được tốt. 
Costa Rica đã rời giải trong thế ngẩng cao đầu

Costa Rica và những cái nhất ở World Cup

TPO - Costa Rica đã bị Hà Lan loại khỏi World Cup, nhưng cái cách mà họ rời khỏi cuộc chơi khiến tất cả phải ngưỡng mộ. Cho tới thời điểm này, đội bóng của HLV Pinto đang sở hữu rất nhiều cái nhất, từ thủ môn hay nhất, cầu thủ chạy nhiều nhất...
Hà Lan: Huyền ca ngày tận thế

Hà Lan: Huyền ca ngày tận thế

TPO - Lần đầu tiên tại World Cup 2014, Hà Lan trở lại với bản ngã, cũng là lần đầu tiên trong lịch sừ thượng đài danh vọng, họ xuất sắc đến như thế ở loạt sút luân lưu định mệnh. Trong nỗi sợ hãi mang tên Costa Rica, những ánh chớp số phận đã loé lên.
Trái tim Brazil suýt ngừng đập trước Chile

Trái tim Brazil suýt ngừng đập trước Chile

Các CĐV Brazil có lẽ đã ước gì đội tuyển Vàng xanh sở hữu một chân sút nguy hiểm hơn. Fred gần như không gây được ấn tượng gì trong những phút có mặt trên sân, trong khi Jo, người vào thay Fred, đã ném một cơ hội rõ ràng ra ngoài vào giữa hiệp hai.
Julio Cesar: Hết thời vẫn là người hùng của Brazil

Julio Cesar: Hết thời vẫn là người hùng của Brazil

Những tháng ngày bị “ghẻ lạnh” ở QPR hay viễn cảnh ngồi nhìn về một tương lai bất định ở World Cup tại một đội bóng vô danh đã lùi vào quá khứ từ lâu, nhưng vẫn ám ảnh Julio Cesar cho đến ngày hôm nay, khi anh trở thành người hùng giúp Brazil vào tứ kết.
Benzema tỏa sáng trong cơn mưa bàn thắng

Benzema tỏa sáng trong cơn mưa bàn thắng

TPO - Ở trận đấu với Thụy Sĩ sáng nay, tuyển Pháp đã trình diễn một lối chơi tấn công đong đầy sức mạnh. Để rồi một cơn mưa bàn thắng đã đổ xuống sân Arena Fonte Nova. Cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất ở trận đấu này là chân sút Benzema.