Thua Argentina nhưng Robben vẫn thấy 'tuyệt vời'

Robben tự hào về màn trình diễn của Hà Lan - Ảnh: Reuters
Robben tự hào về màn trình diễn của Hà Lan - Ảnh: Reuters
Thất bại trong trận bán kết, nhưng tiền vệ Arjen Robben vẫn cảm thấy 'tuyệt vời' về cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc của tuyển Hà Lan, đồng thời kêu gọi các đồng đội sớm dẹp qua một bên nỗi buồn thua trận.

Sau khi vượt qua Costa Rica ở loạt đá luân lưu, Hà Lan đã gục ngã trước Argentina cũng ở loạt đấu súng cân não, nơi thủ môn Romero đã cản phá thành công 2 cú sút của Vlaar và Sneijder. Dẫu vậy tiền vệ Arjen Robben khẳng định Hà Lan đã có một giải đấu "tuyệt vời" khi lọt vào đến trận bán kết.

Robben phát biểu: “Tôi nghĩ chúng tôi nên nhanh chóng thay đổi suy nghĩ. Đi đến đây đã là kết quả đáng ngạc nhiên của Hà Lan rồi.

Tất nhiên vào lúc này đây tôi cảm thấy thất vọng. Nhưng cả đội đã chơi hết sức. Dừng chân trước thềm trận chung kết là nỗi đau nghiệt ngã cho cả đội, nhất là cách chúng tôi rời cuộc đua theo cách như thế này.

Thua Argentina nhưng Robben vẫn thấy 'tuyệt vời' ảnh 1

Ron Vlaar tiếc nuối sau khi sút luân lưu hỏng - Ảnh: Reuters    

Nhưng từ tận đáy lòng của mình, tôi có thể nói một cách thẳng thắn cho tất cả thấy cái cách tất cả mọi người đã đứng sau lưng đội bóng như thế nào”.

Trong loạt đá luân lưu, hậu vệ Ron Vlaar đã dứt điểm khá hiền và để thủ môn Romero của Argentina cản phá thành công, mở toang cánh cửa lọt vào trận chung kết của đội bóng Tango.

Anh chia sẻ: “Không thể tin được! Rất khó khăn, nhưng đấy là thể thao. Tôi đã không hề căng thẳng. Tôi rất tập trung, có điều bóng đã không vào lưới.

Trong suốt trận đấu, Hà Lan đã không thể tạo ra nhiều cơ hội. Chúng tôi đúng ra cần phải tạo ra nhiều cơ hội hơn, nhưng đã không thể. Thật xấu hổ khi Hà Lan bị loại vì điều đấy".

Theo Tiểu Bảo

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.