Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người

Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người
TPO - Mưa lớn khiến nước lũ dâng cao, nhiều địa phương ở Hà Tĩnh bị cô lập, lực lượng BĐBP Hà Tĩnh, Công an đã có mặt thời để đưa những người dân đến vị trí an toàn.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 1

Trong ngày 19/10, lực lượng BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã điều động gần 200 cán bộ chiến sĩ, 7 ca nô cùng các phương tiện để ứng cứu tại địa bàn các huyện Cẩm Xuyên, Nghi Xuân, Lộc Hà, Thạch Hà, Hương Khê.

Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 2 Lực lượng BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã kịp thời phối hợp ứng cứu đưa hơn 350 người dân, trong đó chủ yếu là trẻ em và người già đến các vị trí trú tránh an toàn.
 
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 3

Trong thời điểm các xã vùng hạ du của huyện Cẩm Xuyên ngập nặng do hồ Kẻ Gỗ xả lũ và mưa lớn nhiều người dân không kịp trở tay, mắc kẹt trong các ngôi nhà bị ngập, may mắn được lực lượng cứu hộ có mặt kịp thời để ứng cứu.

Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 4 Đặc biệt vào thời điểm nguy cấp, lực lượng bộ đội biên phòng đã kịp thời ứng cứu 8 người, trong đó có 4 trẻ nhỏ đang có nguy cơ bị nước lũ cuốn trôi tại thôn Nam Bắc Thành, xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 5 Lực lượng bộ đội biên phòng phối hợp cùng công an huyện Lộc Hà, chính quyền địa phương ứng cứu những gia đình tại xã Thạch Trị ngập sâu do lũ.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 6 Lực lượng cứu hộ hỗ trợ người dân di dời tài sản tránh lũ.

Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 7 Cũng trong thời điểm 17/22 xã, thị trấn của huyện Thạch Hà bị ngập lụt nghiêm trọng, lực lượng công an huyện Thạch Hà đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức sơ tán 1.468 hộ/4.541 người theo kế hoạch của tỉnh.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 8 Công an huyện Thạch Hà đưa cụ già đến vị trí an toàn để tránh lũ.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 9 Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT &TKCN tỉnh, tính đến chiều 19/10, Hà Tĩnh đã sơ tán được 25.548 người dân về vị trí an toàn.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 10 Lực lượng cứu hộ ngập lụt tại xã Thạch Bình.
Cảm động hình ảnh công an, bộ đội dầm mình trong lũ dữ cứu người ảnh 11 Hình ảnh chiến sĩ công an dầm mình giữa dòng nước lũ để đưa những đứa trẻ đến vị trí an toàn khiến nhiều người cảm động.  
MỚI - NÓNG