Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tối 29/7 tại không gian sân khấu âm nhạc đường phố trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), ban nhạc của nghệ sĩ đàn bầu Vân Anh đã trình diễn những trích đoạn cải lương.
Tối 29/7 tại không gian sân khấu âm nhạc đường phố trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), ban nhạc của nghệ sĩ đàn bầu Vân Anh đã trình diễn những trích đoạn cải lương.
TPO - Tại không gian sân khấu âm nhạc đường phố, ban nhạc của nghệ sĩ đàn bầu Vân Anh đã trình diễn những trích đoạn cải lương. Đây là lần đầu tiên cải lương được trình diễn ở không gian phố đi bộ.
Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1 Trình diễn cải lương trong không gian sân khấu âm nhạc đường phố là một thể nghiệm độc đáo. Trong ảnh: Trích đoạn cải lương Thủ Khoa Huân.
Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2 Dù là không gian âm nhạc cổ truyền với những nhạc cụ dân gian, các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ vẫn xen kẽ những âm hưởng, tiết tấu của các loại hình nghệ thuật đương đại, tạo nên bữa tiệc âm nhạc phong phú, thú vị dành tặng đông đảo các tầng lớp khán giả có mặt trên phố đi bộ vào đêm cuối tuần.
Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3 Nói về buổi trình diễn, nghệ sĩ Vân Anh cho biết bà khá lo lắng cho lần đầu mang cải lương xuống phố đi bộ những tiết mục cải lương truyền thống của dân tộc. “Tôi lo những trích đoạn cải lương trên không gian phố đi bộ sẽ không hợp với thị hiếu của số đông khán giả, nhất là với những bạn trẻ. Thế nhưng điều thành công ngoài mong đợi là đêm nhạc đã thu hút đông đảo mọi người đến xem, ủng hộ các nghệ sĩ chúng tôi. Đây như là tình cảm mến mộ dành cho đội ngũ nghệ sĩ để chúng tôi tiếp tục đem đến những màn biểu diễn đặc sắc nhằm phục vụ công chúng, người hâm mộ”.
Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4 Hai du khách biểu diễn cùng ban nhạc
Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 5 Khán giả thuộc nhiều độ tuổi thích thú theo dõi buổi diễn.
Cải lương xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 6 Khán giả chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ sau buổi diễn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm