Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết

TPO - Trong những ngày đầu năm mới 2017, nhiều khu vui chơi, điểm tham quan tại Thủ đô thu hút hàng nghìn người dân, du khách nước ngoài.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 1 Theo nghi nhận của phóng viên, tại một số điểm vui chơi, tham quan tại Thủ đô có lượng người đổ về tăng cao trong 3 ngày đầu năm mới.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 2 Ghi nhận tại Công viên Thủ Lệ nơi có lượng khách tham quan khá đông vào ngày mùng 3 Tết.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 3 Nơi đây được nhiều người lựa chọn làm điểm vui chơi, tham quan trong ngày đầu năm.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 4 Trong chiều ngày mùng 3 Tết (30/1) lượng người đổ về ngày một đông.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 5 Địa điểm vui chơi thu hút khá nhiều em nhỏ bởi những lồng nuôi thú.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 6
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 7
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 8 Thời tiết ấm áp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vui xuân.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 9
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 10 Nhiều điểm vui chơi thiếu nhi người lớn phải đứng chờ khá lâu trong tiết trời oi bức.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 11 Các lồng thú thu hút khá nhiều em nhỏ.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 12 Tại khu đô thị Ecopark nơi đang diễn ra Lễ hội hoa xuân 2017 lớn nhất miền Bắc cũng thu hút khá nhiều người dân đến thăm quan, vui chơi.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 13 Ngoài lễ hội hoa xuân, còn có các khu vực tổ chức trò chơi dân gian thu hút nhiều em nhỏ.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 14 Các trò chơi dân gian như nhảy sạp, ô ăn quan, đi thăng bằng, đánh đu,... khá hấp dẫn.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 15
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 16 Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám cũng thu hút nhiều người dân đến cầu may mắn và xin chữ đầu năm.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 17 Các bàn xin chữ chật kín người và nhiều người phải xếp hàng chờ đợi.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 18 Khu vực hồ Hoàn Kiếm cũng thu hút khá đông du khách nước ngoài và người dân Thủ đô.
Các điểm vui chơi ở Thủ đô đông nghịt khách 3 ngày Tết ảnh 19 Ngay từ chiều tối ngày mùng 1 Tết có hàng nghìn người đổ về khu vực bờ hồ vui chơi, tham quan.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm