Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017

Cùng với Lễ hội hoa xuân là các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian, đương đại đặc sắc được tổ chức.
Cùng với Lễ hội hoa xuân là các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian, đương đại đặc sắc được tổ chức.
TPO - Lễ hội hoa xuân 2017 với chủ đề "Từ cổ tích đến tương lai” được đầu tư kinh phí lớn với nhiều loài hoa được sắp đặt một cách nghệ thuật, trải dài trên diện tích 54ha của khu đô thị Ecopark thu hút hàng nghìn người đến thăm quan, vui chơi.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 1 Không chỉ được thưởng lãm hoa, khách tham quan còn được tham gia vui chơi, tương tác với âm nhạc, hội họa, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thưởng thức ẩm thực dân tộc, các trò chơi truyền thống... đưa mọi người về với Tết cổ truyền xưa.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 2 Đây là năm thứ hai lễ hội Lễ hội hoa Xuân 2017 được tổ chức tại Khu đô thị Ecopark và được đánh giá là có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc, với nhiều hoạt động phong phú.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 3 Lễ hội hoa xuân 2017 với sự độc đáo, sáng tạo, rực rỡ... đã đem đến hứng khởi cho một ngày xuân ngập tràn sắc màu.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 4 Với chủ đề "Từ cổ tích đến tương lai", Lễ hội hoa xuân đem đến cho người xem các không gian hoa khác nhau trải dài trên diện tích 54ha, được đầu tư trang trí với nhiều loài hoa phong phú đầy màu sắc.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 5 Điểm độc đáo của Lễ hội năm nay là không chỉ được thưởng lãm hoa, du khách sẽ được tham gia vui chơi ở 6 con đường: Con đường di sản,Con đường cổ tích, Con đường tuổi thơ,Con đường sáng tạo, Con đường tình yêu và Cong đường tương lai.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 6 Tại Lễ hội hoa xuân các du khách còn bắt gặp ông đồ và xin chữ cầu may trong năm mới.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 7
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 8 Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc thu hút đông đảo du khách trong ngày đầu mở cửa.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 9 Hoa tươi tràn ngập trên các nẻo đường tại lễ hội hoa xuân 2017.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 10 Tại Con đường sáng tạo được các họa sỹ trẻ trình diễn nghệ thuật tranh vẽ grafiti với các chủ đề về tình yêu, cuộc sống, môi trường mang đậm hơi thở của nghệ thuật đương đại.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 11
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 12
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 13
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 14
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 15
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 16 Khuê Văn Các, chùa Thiên Mụ, chợ Bến Thành - mô hình kiến trúc đặc trưng đại diện ba miền đang được tái hiện tại Con đường di sản trong "Lễ hội hoa Xuân 2017".
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 17
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 18
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 19 Mỗi nẻo đường sẽ mang tới cho khách du xuân những cung bậc tràn đầy cảm xúc và sáng tạo với âm nhạc, hội họa và nghệ thuật biểu diễn hòa quyện trong hoa trái rực rỡ.
Mãn nhãn với Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017 ảnh 20 Lễ hội hoa Xuân sẽ kéo dài từ nay đến hết Rằm tháng Giêng (tức ngày 11/2 Dương lịch).
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.