Các cựu cảnh sát trấn gái mại dâm kháng án

Các bị cáo cựu công an kháng bản án sơ thẩm của TAND TP Lạng Sơn. Ảnh: Duy Chiến.
Các bị cáo cựu công an kháng bản án sơ thẩm của TAND TP Lạng Sơn. Ảnh: Duy Chiến.
TPO - Đến hôm nay, 12/3, TAND TP Lạng Sơn đã nhận được đơn kháng án của ba bị cáo cựu cảnh sát trong vụ trấn tiền gái mại dâm và lái xe.

Theo đó, cả ba bị cáo Hoàng Công Trường, Triệu Văn Hiếu, Nguỵ Ngọc Hùng đều kêu oan, cho rằng không phạm tội trấn lột tiền, vàng của gái mại dâm và “bắt bạc” của các lái xe ở bến xe phía Bắc TP Lạng Sơn.

Bị cáo Trường và Hiếu không chấp nhận mức án 30 tháng tù giam và 24 tháng tù giam lần lượt cho 2 người, mà phiên toà xét xử sơ thẩm TAND TP Lạng Sơn ngày 27/2 đã tuyên.

Đối với Nguỵ Ngọc Hùng, mặc dù được Toà phúc thẩm chấp nhận mức án 12 tháng tù treo theo phán quyết của toà sơ thẩm, đã chấp hành xong bản án; nhưng vẫn có đơn kháng án, không đồng ý bồi hoàn 4 triệu đồng cho người bị hại (gái mại dâm).

Ngoài kháng án, Toà án còn nhận được đơn tố cáo một số lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn của các cựu cảnh sát trên. Họ cho rằng đã bị cơ quan điều tra tỉnh này ép cung, lừa “vào tròng” và phạm tội trong những “màn kịch chính trị”.

Riêng đối với bị cáo Hứa Viết Tú ( câu nhử gái mại dâm, để các công an bắt, trấn tiền; bị toà tuyên 18 tháng tù giam) không kháng án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Tin mới vụ con gái đầu độc cha ruột rồi lấp gạch, xi măng lên thi thể

Bản tin Hình sự: Tin mới vụ con gái đầu độc cha ruột rồi lấp gạch, xi măng lên thi thể

TPO - TIN NÓNG ngày 25/5: Công an tỉnh Kiên Giang huy động lực lượng vây bắt gã con rể uy hiếp mẹ vợ, nổ súng bắn cảnh sát; Tạm giam đối tượng đổ thuốc sâu xuống giếng nhà vợ cũ; Giết người vì mâu thuẫn tình tay ba; Tin mới vụ con gái đầu độc chết cha ruột rồi đốt nhà vì hay bị la mắng...