Ca sĩ Tuấn Hưng làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội - chia sẻ với Tiền Phong về quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khoá II nhiệm kỳ 2019-2024.

Cùng với nhạc sĩ An Hiếu, ca sĩ Tuấn Hưng vừa nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khoá II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội - cho biết đã tiếp xúc nhiều với ca sĩ Tuấn Hưng. Ông nhận xét Tuấn Hưng là người nhiệt tình, hăng hái và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động xã hội.

Ca sĩ Tuấn Hưng làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ ảnh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng từng tham gia giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

"Năm 2018, ca sĩ Tuấn Hưng có nguyện vọng được đồng hành với các hoạt động của Hội như hoạt động từ thiện, giải cứu nông sản... Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội luôn hướng đến mục đích, lý tưởng cống hiến cho cộng đồng. Tuấn Hưng là nghệ sĩ trẻ tiêu biểu đã đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội...", ông Nguyễn Đức Tiến nêu.

Về vụ việc Tuấn Hưng bị xử phạt do hát live show không xin phép ở ban công, ông Nguyễn Đức Tiến cho rằng đó là hành động xuất phát từ nhận thức chưa đầy đủ. Tuấn Hưng đã bị xử phạt và có hành động khắc phục. Vì vậy, nam ca sĩ nên được nhìn nhận dưới cái nhìn bớt khắt khe hơn.

Ca sĩ Tuấn Hưng làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ ảnh 2

Quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội.

Hơn nữa, trước khi quyết định trao chức danh Phó Chủ tịch Nghệ sĩ trẻ Hà Nội cho giọng ca Tìm lại bầu trời, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tham khảo ý kiến một số nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có NSƯT Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Sau khi nhận chức danh mới, Tuấn Hưng cho biết anh tự hào và sẽ cố gắng lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Ca sĩ Tuấn Hưng sinh năm 1978, là chủ nhân của nhiều ca khúc hit như Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh... Bên cạnh những hoạt động âm nhạc, Tuấn Hưng tích cực tham gia công tác từ thiện. Nam ca sĩ sở hữu lượng khán giả lớn nhờ chất giọng trầm khàn đặc trưng, tính cách thẳng thắn và phong cách máu lửa trên sân khấu.

MỚI - NÓNG