Ca nhiễm COVID-19 tăng cao, thành phố Quy Nhơn dừng một số dịch vụ từ 0h ngày 2/12

0:00 / 0:00
0:00
 Quy Nhơn tạm dừng hoạt động karaoke, mát xa, internet, làm đẹp, gym, khiêu vũ. bi da… từ 0h ngày 2/12.
Quy Nhơn tạm dừng hoạt động karaoke, mát xa, internet, làm đẹp, gym, khiêu vũ. bi da… từ 0h ngày 2/12.
TPO - Ngày 1/12, Ban Chỉ đạo Phòng chống COVID-19 tỉnh Bình Định cho biết, địa phương ghi nhận thêm 195 ca nhiễm mới trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, TP Quy Nhơn vẫn ghi nhận số ca nhiễm cao nhất với 70 ca; số ca nhiễm còn lại được phát hiện tại các huyện Tuy Phước (14 ca), Phù Mỹ (40 ca), Tây Sơn (13 ca), Phù Cát (8 ca), Vân Canh, An Lão (2 ca), thị xã An Nhơn (37 ca), thị xã Hoài Nhơn (5 ca), Hoài Ân (3 ca) và Vĩnh Thạnh 1 ca.

Như vậy, hiện trên địa bàn tỉnh Bình Định đã ghi nhận 4.418 ca nhiễm, trong đó có 2.686 ca đã được chữa khỏi, 23 ca tử vong.

Tại TP Quy Nhơn, theo phân loại cấp độ dịch COVID-19, TP này hiện đang ở cấp độ 3, vùng nguy cơ cao (vùng cam).

Trong ngày 1/12, lãnh đạo TP cũng đã có thông báo về việc triển khai áp dụng các biện pháp hành chính trong phòng chống dịch tương ứng với cấp độ dịch, theo đó, tạm ngừng các cơ sở kinh doanh, các dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như karaoke, mát xa, internet, làm đẹp, gym, khiêu vũ, bi da… thời gian thực hiện từ 0h ngày 2/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.