Có 15 kết quả :

Thiếu tá, nhà văn Phạm Vân Anh xin ý kiến Đại tướng Nguyễn Quyết về những cứ liệu lịch sử cho tập bút ký. Ảnh: Việt Văn

Nữ nhà văn áo lính tri ân ‘Những người phất cờ hồng’

Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021), nữ nhà văn áo lính - Thiếu tá Phạm Vân Anh, cán bộ Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng vừa cho ra mắt tập bút ký “Những ngày phất cờ hồng” do NXB Quân đội nhân dân ấn hành. Toàn bộ nhuận bút tập bút ký đã được tác giả gửi tặng đồng bào miền Nam chống dịch COVID-19.
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với những bạn bè văn nghệ Bình Trị Thiên. Ảnh: TL

Nơi lưu dấu bài bút ký duy nhất của Trịnh Công Sơn

TP - Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ít ai biết ông đã từng viết một bài bút ký mang tên “Tháng 3 trên công trường Nam Thạch Hãn”, ghi lại không khí lao động trên đại công trường này mà ông chứng kiến mùa xuân năm 1978. Bút ký “lạ” và duy nhất của Trịnh Công Sơn ấy xuất hiện lần đầu trên tạp chí Văn nghệ Bình Trị Thiên, số 9, tháng 7/1978.
Di Maria ra mắt M.U

Di Maria lý giải quyết định gia nhập Man United

TPO - Cuộc kiểm tra sức khỏe mang tính thủ tục đã khép lại. Không có bất trắc nào xảy ra cả. Angel di Maria đã chính thức đặt ký vào bản hợp đồng 5 năm với M.U và ra mắt CLB trước sự chứng kiến của HLV Van Gaal và hàng loạt nhân vật cao cấp.
Arsenal mời Cazorla gia hạn.

Lấy lòng 'công thần', Arsenal trọng thưởng Cazorla

TPO - Với những màn trình diễn ấn tượng kể từ đầu mùa, Santi Cazorla chuẩn bị nhận thưởng từ Ban lãnh đạo Arsenal. Bản hợp đồng mới có thời hạn tới 2017 và mức lương tăng lên thành 80.000 bảng/tuần đang chờ ngôi sao người Tây Ban Nha đặt bút ký.
Mata dùng trực thăng tới ký hợp đồng với M.U

Mata dùng trực thăng tới ký hợp đồng với M.U

TPO - "Bạn không thể từ chối cơ hội khoác áo một đội bóng lớn như M.U. Tôi rất phấn khích khi nghĩ tới những thách thức ở đội bóng mới", tiền vệ Juan Mata đã tuyên bố như vậy sau khi đặt bút ký hợp đồng gia nhập M.U vào sáng nay (giờ Việt Nam).
Lạc đề

Lạc đề

TP - Vừa đọc trên một tờ báo, thấy có đăng bài với cái tít thật hấp dẫn “Tên cướp hoàn lương sau lần đọc truyện Mùa lạc”. Chốt hạ bài báo là tâm sự của nhân vật chính: “Truyện Mùa lạc của Nguyễn Khải đã cho tôi tư tưởng để hoàn lương và làm người. Tôi rất biết ơn ông nhà văn ấy”.