Brad Maloney: U23 Malaysia đã có màn trình diễn đáng tự hào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Maloney khẳng định U23 Malaysia đã có trận đấu tốt trước U23 Việt Nam dù đội bóng của mình bị thua.
Brad Maloney: U23 Malaysia đã có màn trình diễn đáng tự hào ảnh 1

“Tôi có thể nói mình rất tự hào về các cầu thủ của mình. Hôm nay họ đã rất nỗ lực và cố gắng hết sức. Chúng tôi chỉ có 1 ngày để phục hồi, chuẩn bị cho trận đấu này. U23 Việt Nam là đội bóng tấn công mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ tốt. Tuy nhiên chúng tôi đã chơi tốt dù có một trận đấu khó khăn. Dĩ nhiên để thua 1 bàn ở phút cuối như vậy cũng không dễ chấp nhận”-HLV Brad Maloney cho biết.

Theo ông Maloney, U23 Malaysia không có đội hình tốt nhất. Một số cầu thủ cũng vừa bình phục sau khi bị chấn thương. Dù vậy, nhà cầm quân Australia một lần nữa khẳng định ông hài lòng với những gì U23 Malaysia đã thể hiện.

Tại SEA Games 31, U23 Malaysia không sử dụng cầu thủ trên 23 tuổi. HLV Brad Maloney cho biết đối với các cầu thủ trẻ, đây là trải nghiệm tốt. “Tôi nghĩ rằng đây là kinh nghiệm quý cho các cầu thủ để họ phát triển tốt hơn trong tương lai. Phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ của mình và sẽ chuẩn bị kỹ cho các giải đấu sắp tới”-HLV Maloney cho biết.

HLV Maloney cũng bày tỏ niềm vui khi chứng kiến không khí sôi động trên sân Việt Trì. Theo ông Maloney, ông và các học trò đã tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này và muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.