Có 13 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Tẩy trắng da hiệu quả với 5 loại bột thiên nhiên

Xu thế tìm về tự nhiên ngày càng được ưa chuộng, lĩnh vực làm đẹp cũng không ngoại lệ. SKGĐ sẽ gợi ý cho bạn cách sở hữu làn da trắng sáng mà không cần tốn tiền đi thẩm mỹ viện hay mua những sản phẩm đắt đỏ lại chưa chắc an toàn ngoài thị trường.
Ảnh minh họa: Internet

Nghệ: Thực phẩm lành hóa dữ

Vẫn nghe nói nghệ là thực phẩm tốt cho phụ nữ, có tính chống khuẩn, chống dị ứng nên chắc hẳn nhiều người ngạc nhiên khi chính nghệ cũng gây dị ứng. Nhưng đó là sự thực.
Ảnh minh họa: Internet

6 cách cải thiện vùng da thâm quanh môi

Ngoài những nhược điểm dễ thấy trên khuôn mặt như mụn, nám, tàn nhanh… thì những vết thâm đen ở quầng mắt và vùng da thâm ở quanh môi cũng làm xấu đi làn da của bạn và làm cho khuôn mặt người phụ nữ trở nên kém rạng rỡ hơn.
Công dụng trị thâm nám của bột đậu xanh

Công dụng trị thâm nám của bột đậu xanh

Những vết thâm nám tồn tại trên mặt khiến bạn khó chịu. Làm sao để xóa được những đốm thâm mất thẩm mỹ này? Hãy khám phá công dụng của bột đậu xanh đối với việc trị thâm nám, bạn sẽ thực sự bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại.
8 cách chữa gót chân bị nứt nẻ

8 cách chữa gót chân bị nứt nẻ

Mùa đông đến, tình trạng gót chan chai sần khô nẻ khiến bạn mất tự tin. Hãy áp dụng những cách làm đẹp vùng gót chân dưới đây để cải thiện tình trạng xấu xí, cho vùng gót chân hồng và mềm mịn mỗi ngày.