Có 13 kết quả :

Có thể IS đã nắm trong tay một số kho khí độc để chế tạo bom bẩn. Ảnh: Jihad Watch

IS có thể sở hữu khí độc chế tạo bom bẩn

TP - Một cựu chỉ huy quân đội Anh vừa cảnh báo rằng, lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) có thể đã tiếp cận được nguồn khí độc để chế tạo bom bẩn. Có báo cáo nói rằng, phiến quân IS đã dùng bom khí độc để tấn công thành phố chiến lược Kobane của Syria.
Vạch mặt quái chiêu tung 'bom bẩn'

Vạch mặt quái chiêu tung 'bom bẩn'

Thời gian qua, thủ đoạn đòi nợ bằng các loại “bom bẩn” được giới đòi nợ thuê liên tiếp sử dụng. Hành vi vi phạm pháp luật trên không chỉ gây nguy hiểm đến tài sản, tính mạng của gia chủ mà còn đe dọa nghiêm trọng môi trường sống tại các khu dân cư.
Tấn công bằng “bom bẩn” và tin khủng bố

Tấn công bằng “bom bẩn” và tin khủng bố

TP - Chiều 17-2, ông Bùi Thanh San-Phó Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Trị cho biết, đã nhận được báo cáo của ông Lê Hồng Mẫn, cán bộ Chi cục Hải quan Khu Thương mại Lao Bảo-người bị kẻ xấu dùng “bom bẩn” tấn công vào nhà riêng rạng sáng mùng một Tết Quý Tỵ 2013, tại khu phố 9, phường 5, TP Đông Hà.
Mối lo vật liệu ‘bom bẩn’ từ Lybia

Mối lo vật liệu ‘bom bẩn’ từ Lybia

TPO - Các chuyên gia hạt nhân quốc tế bày tỏ lo ngại, những vật liệu phóng xạ đang được lưu giữ tại một trung tâm nghiên cứu gần thủ đô Tripoli của Libya có thể thất thoát và trở thành nguồn chế tạo “bom bẩn”, nếu rơi vào tay các nhóm khủng bố quốc tế.