Bộ trưởng Y tế thăm ông Nguyễn Bá Thanh

Bộ trưởng Bộ Y tế vào Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh.
Bộ trưởng Bộ Y tế vào Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh.
TPO - Chiều nay 13/1, bà Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế vào Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh. Trước đó, ông Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban tổ chức Trung ương và Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh.

Chiều 13/1, ê kíp điều trị sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh đã tiến hành các phương pháp điều trị Đông y.

Được biết, lãnh đạo và các giáo sư đầu ngành của Viện Huyết học Trung ương, Viện Đông y quân đội… cũng đã có mặt ở Đà Nẵng để bắt đầu phác đồ điều trị Đông Tây y kết hợp như thống nhất ban đầu.

Bộ trưởng Y tế thăm ông Nguyễn Bá Thanh ảnh 1 Ông Nguyễn Quốc Triệu: “Đông y là để phục hồi chức năng, nâng cao thể trạng cho ông Thanh”.

Cũng trong chiều nay, ông Nguyễn Quốc Triệu – Trưởng Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho hay: Sau 3 tiếng đồng hồ, từ 14h30, ê kíp tiến hành các kỹ thuật Đông Tây y kết hợp, các giáo sư đầu ngành từ Viện Huyết học Trung ương, Viện Y học cổ truyền quân đội, Bệnh viện Việt Đức… điều trị theo liệu pháp mới.

Sức khỏe ông Thanh ổn định. Chủ yếu nâng cao thể trạng, duy trì, phục hồi nâng đỡ các chức năng vì sau nhiều đợt hóa trị, phải dùng Đông y để nâng thể trạng – ông Triệu nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.