Bộ đội khử khuẩn, vệ sinh bàn giao 28 khu cách ly tại Nghệ An

Bộ đội khử khuẩn, vệ sinh bàn giao 28 khu cách ly tại Nghệ An
TPO - Bộ đội và ngành y tế Nghệ An đang khẩn trương khử khuẩn, vệ sinh các khu cách ly tập trung để trả lại nguyên trạng cho các đơn vị. Đặc biệt, khu cách ly là các trường học.

Ngày 23/4, thông tin từ Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An cho biết, bộ đội đã hoàn tất việc khử khuẩn, vệ sinh tại các khu cách ly nhằm trả lại cho các đơn vị.

Thực hiện công tác cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19, Nghệ An có 28 cơ sở cách ly tuyến tỉnh. Một số khu cách ly là trường học được bộ đội khẩn trương khử khuẩn để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại ngày 27/4.

Bộ đội khử khuẩn, vệ sinh bàn giao 28 khu cách ly tại Nghệ An ảnh 1 Nghệ An đang ở tình huống 1, nằm trong nhóm nguy cơ thấp.

Bên cạnh đó, tỉnh Nghệ An giữ lại 8 khu cách ly vốn là doanh trại quân đội, các trụ sở ủy ban cũ, đề phòng cho giai đoạn sắp tới, trong trường hợp mở cửa khẩu, công dân từ nước ngoài trở về. Tính đến ngày 22/4, tỉnh Nghệ An chỉ còn 75 người phải cách ly (40 người cách ly ở nhà, 15 người cách ly tập trung ở tuyến huyện và 20 người cách ly điều trị ở bệnh viện).

MỚI - NÓNG