Bộ Công an điều động, bổ nhiệm 7 nhân sự Công an Hà Nội

Trung tướng Đoàn Duy Khương công bố quyết định của Bộ trưởng Công an.
Trung tướng Đoàn Duy Khương công bố quyết định của Bộ trưởng Công an.
TPO - Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương vừa chủ trì lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Công an về việc bổ nhiệm, điều động có thời hạn 7 cán bộ là trưởng phòng, trưởng công an các quận huyện.

Cụ thể, thượng tá Đàm Văn Khanh, Phó trưởng Phòng An ninh điều tra được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh điều tra. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn trung tá Phạm Đăng Khôi, Phó trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, đến nhận công tác và giữ chức vụ TrưởngPhòng Hồ sơ; thượng tá Trần Quyết Thắng, Phó trưởng Công an huyện Hoài Đức, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Phúc Thọ.

Điều động thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Hoài Đức; đại tá Lê Đình Thành Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm đến nhận công tác và giữ chức vụ Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ. Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm.

Điều động và bổ nhiệm có thời hạn thiếu tá Phạm Thị Thùy Dương, Phó trưởng Phòng An ninh kinh tế, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Tham mưu.

Trong buổi lễ công bố, Trung tướng Đoàn Duy Khương nêu rõ, căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ công tác và tình hình thực tiễn đội ngũ lãnh đạo chỉ huy trong Công an TP, Đảng ủy, Ban Giám đốc đã báo cáo và được Bộ trưởng Công an ký quyết định điều động và bổ nhiệm 7 cán bộ nói trên đến nhận công tác và giữ chức vụ để kiện toàn bộ máy, tiếp tục đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Trong quá trình công tác, 7 cán bộ đã thể hiện là những có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, gương mẫu trong công tác, có uy tín.

MỚI - NÓNG